Home / Tin kpop / Yuri (SNSD) tham gia ‘Law of the Jungle’ mùa mới

Yuri (SNSD) tham gia ‘Law of the Jungle’ mùa mới

Loading...

Yuri (SNSD) sắp đến New Caledonia để tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài SBS ‘Law of the Jungle’ .

Yuri-law

Theo thông tin được công bố ngày 12/5, Yuri gần đây đã xác nhận tham gia mùa mới của chương trình. Cô cùng với các bạn diễn của mình sẽ khởi hành đến đảo New Caledonia* vào cuối tháng này.

Tham gia cùng cô là các thành viên đã được công bố trước đó, diễn viên Yoon ParkHong Suk Chun. Dự kiến là tính danh của một số diễn viên nữa sẽ được tiết lộ sớm.

Được biết đến với vẻ ngoài thon thả và khỏe mạnh, Yuri còn liên tục khiến khán giả hâm mộ bị ấn tượng với tính cách vui vẻ và cởi mở của cô trong nhiều chương trình. Nhiều người đang rất chờ mong rằng cô ấy sẽ làm gì trong hoàn cảnh khắc nghiệt của một khu rừng hoang dã.

“Law of the Jungle – New Caledonia” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng Bảy sau khi chương trình về những cuộc phiêu lưu ở Papua New Guinea kết thúc.

* New Caledonia: (hay Nouvelle-Calédonie) là lãnh thổ phụ thuộc của Pháp tại châu Đại Dương. Đảo này nằm trong khu vực tây nam Thái Bình Dương, bao gồm đảo chính (Grand Terre), quần đảo Loyauté và một số đảo nhỏ với tổng diện tích là 18.575 km² với dân số 240.400 người (2007). Nơi đây tuy là đia điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng những vẫn còn nhiều nơi hoang sơ cùng cảnh sắc khá tuyệt vời. Những ai đã từng xem qua bộ phim “Boys over flowers” (Vườn sao băng) sẽ bắt gặp những cảnh tuyệt đẹp được ghi hình tại đảo này.

 

Thanh Hương / Theo Zone

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời