Home / Tin phim / Yoon Kyun Sang phản hồi tin đồn hẹn hò với Lee Sung Kyung

Yoon Kyun Sang phản hồi tin đồn hẹn hò với Lee Sung Kyung

Loading...

Trong cuộc phỏng vấn ngày 29.8, nam diễn viên Yoon Kyun Sang đã trả lời về tin đồn hẹn hò với bạn diễn của mình trong ‘Doctors’ – Lee Sung Kyung.

14141908_123885358064208_4689721588528375321_n

“Gần đây tôi có nghe thấy một vài tin đồn, nhưng tôi không thấy phiền lắm vì những tin đồn đó xuất hiện bởi tôi và Lee Sung Kyung rất thân nhau. Lee Sung Kyung luôn tươi sáng và tinh nghịch, đến nỗi biệt danh của cô ấy là ‘Beagle’ (một giống chó săn nhỏ). Vì vậy tôi thích chơi và đùa nghịch với cô ấy, tôi nghĩ cách trò chuyện như vậy sẽ thuận lợi hơn khi diễn cùng nhau. Hơn nữa, chemistry của chúng tôi trong bộ phim cũng rất tốt”

“Cô ấy là nữ diễn viên rạng rỡ và không hề giả tạo. Lee Sung Kyung có khả năng diễn đạt những cảm xúc trong kịch bản bằng những cảm xúc thực tế của mình để vẽ nên nhân vật ‘Jin Seo Woo’. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về các cảnh phim, cô ấy luôn có nhiều ý tưởng và mối lo lắng, bận tâm. Tôi luôn nghĩ cô ấy là một diễn viên tốt, khác với hình ảnh ‘chó săn nhỏ’, Lee Sung Kyung có nhiều suy nghĩ và quan tâm tới việc sản xuất. Chúng tôi vừa diễn xuất vừa cùng nhau thảo luận khá nhiều”

Cre: Kpopherald 
Translated by Trân – K Crush

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời