Home / Tin kpop / Yoo Seung Ho và Yeo Jin Goo tiết lộ một thành viên Apink là hình mẫu lý tưởng của mình

Yoo Seung Ho và Yeo Jin Goo tiết lộ một thành viên Apink là hình mẫu lý tưởng của mình

Loading...

Trong hai cuộc phỏng vấn khác nhau cùng hai nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, Yoo Seung Ho và Yeo Jin Goo đã cùng tiết lộ về một thành viên nhóm nhạc nữ A Pink là hình mẫu lý tưởng của mình.

Mặc dù trả lời phỏng vấn trong hai thời điểm khác nhau, tuy nhiên, thật bất ngờ khi hình mẫu lý tưởng của cả hai diễn viên trẻ tuổi này đều là thành viên nhỏ tuổi nhất của A Pink, Ha Young.

Ngoài ra, theo thông báo từ công ty quản lý của A Pink, nhóm nhạc nữ nổi tiếng này sẽ có màn trở lại vào ngày 26 tháng Chín sắp tới cùng album phòng thu thứ ba của mình có tựa đề ”Pink Revolution”.

Album trở lại lần này bao gồm tất cả chín ca khúc, ca khúc chủ đề có tên ”내가 설렐 수 있게” (”So I Can Be Excited”). Ca khúc được sản xuất bởi Black Eyed Pilseung, người đã làm nên thành công với một loạt các hit nổi tiếng của các nhóm nhạc nữ khác như ”Only You” của miss A. ”Cheer Up” của TWICE, ”I Like That” của SISTAR,…

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác cũng góp phần hoàn thành album, kể đến như Shinsadong Tiger, BEOM&NANG, ZigZagNote, và Design Music. Với album mới sắp tới, A Pink hứa hẹn sẽ thử sức với các thể loại âm nhạc mới và phức tạp hơn.

Cùng chờ đón sự trở lại của các cô gái A Pink vào ngày 26 tháng Chín sắp tới.

Source: koreaboo.com / soompi.com
Trans: Kites.vn

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời