Home / Tin phim / Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo xác nhận hợp tác trong bộ phim sắp tới của đài tvN

Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo xác nhận hợp tác trong bộ phim sắp tới của đài tvN

Loading...

Bộ phim “Chicago Typewriter” của đài tvN chính thức xác nhận dàn diễn viên chính.

Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo lên tiếng xác nhận sẽ góp mặt vào dự án phim này. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, họ sẽ có buổi đọc kịch bản đầu tiên trong tuần này và sẽ gặp gỡ những diễn viên khác cũng như tổ sản xuất của bộ phim.

Yoo Ah In thủ vai Han Se Joo, một thần tượng trong giới nhà văn, tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách. Với gương mặt của ngôi sao nổi tiếng, anh càng thu hút lượng fan đông đảo. Tuy vậy, anh lại là người nhạy cảm, dễ nổi cáu nhưng cũng nhút nhát, rụt rè và thường u buồn.

 Yoo-Ah-In-Im-Soo-Jung-Go-Kyung-Pyo-758x426

Im Soo Jung sẽ đảm nhận nhân vật bác sĩ thú y tài ba và cũng là người đam mê văn chương. Cô chỉ quan tâm tới cuộc sống hiện tại mà không hề suy xét tới tương lai của mình.

Go Kyung Pyo trong vai Yoo Jin Oh, một tay viết thuê có lối viết thiên tài bẩm sinh. Anh còn là gã nghiện nhạc jazz và đam mê đồ cổ. Với tính cách bí ẩn, anh là người luôn trêu chọc mọi người xung quanh và nói dối bằng những biểu cảm khuôn mặt khó đỡ.

“Chicago Typewriter” là bộ phim hài lãng mạn kết hợp yếu tố giả tưởng với bối cảnh diễn ra vào những năm 1930 trong suốt thời kỳ Hàn Quốc là thuộc địa của Nhật. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhà văn nổi tiếng với người viết thuê mạo danh cùng anti-fan của nhà văn.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng Ba năm nay.

Bạn có suy nghĩ gì về dàn diễn viên này?

Theo: soompi.com

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời