Home / Tin kpop / YG không cố tạo sự khác biệt giữa BLACKPINK và 2NE1

YG không cố tạo sự khác biệt giữa BLACKPINK và 2NE1

Loading...

 

"Nhóm đầu tiên của YG không có leader"
“Nhóm đầu tiên của YG không có leader”

Yang Hyun Suk chia sẻ tại họp báo showcase debut của nhóm ngày 8 tháng 8: “Chúng tôi không quá cố gắng để tạo nên sự khác biệt giữa BLACK PINK và 2NE1. Mọi thứ cũng tương tự như khi 2NE1 ra đời. YG có tiếng nói độc đáo của riêng mình và vì vậy chúng tôi tập trung tạo nên âm nhạc sao cho giống chúng tôi nhất.”

Về việc delay màn debut, ông cho biết: “Nếu các bạn gặp gỡ BLACK PINK4 năm trước, các bạn vẫn có thể khen nhóm rất tuyệt. Nhưng để đi đến cuối, sự đồng thuận trong một nhóm là quan trọng nhất. Với tôi, hiện tại các thành viên BIG BANG có sự cộng hưởng tuyệt vời. Lúc chúng tôi bắt đầu tạo nên BLACK PINK có sự tham gia của rất nhiều thành viên. Tuy nhiên một số đã rời đi trong khi một số tiếp tục làm trainee. Sau khi đã suy tính rất nhiều, tôi quyết định chọn các thành viên hiện tại.”

Ông tiếp tục, “Không có trưởng nhóm nào hết. Các cô gái đã làm bạn với nhau quá lâu để có thể chọn ra một leader. Cả 4 đều có thể làm leader.”

Các thành viên tân binh nhà YG cũng được hỏi về cảm nghĩ của mình trong live showcase trên V-app.

Rosé: “Mặc dù rất lo lắng, chúng em sẽ cố gắng thể hiện cho mọi người thấy sự chăm chỉ để chuẩn bị cho màn debut này của chúng em.” Jennie cho biết, “Bây giờ em vẫn đang rất run. Chúng em sẽ làm việc thật chăm chỉ để tạo nên bản sắc riêng của BLACK PINK.”

Jisoo: “Vì em đã phải chờ đợi quá lâu để debut nên em rất hồi hộp.” Lisa: “Việc chúng em được đào tạo cùng nhau và giờ đây tất cả đã được debut khiến em rất hạnh phúc”.

Translated by MSN – K Crush ?
Cr: Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời