Home / Tin kpop / YG Entertainment bị chỉ trích vì kinh doanh cẩu thả

YG Entertainment bị chỉ trích vì kinh doanh cẩu thả

Loading...

13770329_1574536659514636_4552152507856313608_n

Theo dự kiến ban đầu, Nine Muses A sẽ có buổi họp báo vào 14h ngày 4 tháng 8. Tuy nhiên, YG Entertainment cũng mở họp báo kỷ niệm năm thứ 10 hoạt động của BIGBANG vào cùng ngày cùng giờ, buộc Nine Muses A phải đẩy họp báo lên sớm lúc 11h sáng. Tương tự, Jun.K có showcase cho solo album vào 16h30 ngày 8 tháng 8 nhưng YG Entertainment lại lên kế hoạch cho họp báo debut của Black Pink vào 15h – rất có thể bị chồng chéo với sự kiện của thành viên 2PM.

Hành động này của YG Entertainment bị cho là trái với cách quản lý thông thường. Vào tháng 2, showcase debut của ASTRO được lên lịch trùng với showcase cho solo album của Taemin. Để đáp lại, SM đã đẩy lịch trình của Taemin lên sớm 1 tiếng và Fantagio Entertainment cũng rời showcase của ASTRO chậm 1 giờ để tránh bị chồng chéo. Tương tự vào tháng 1, hai showcase của Ryeowook và GFRIEND bị trùng lịch, ngay sau đó cả hai công ty đều điều chỉnh mỗi bên 1 tiếng đồng hồ.

Thông thường các công ty quản lý đều tránh sự cố bị trùng lịch, và nếu không may rơi vào tình huống trên, nhiều công ty trao đổi với nhau để điều chỉnh giờ giấc. Cả Star Empire và JYP Entertainment đều tiết lộ YG Entertainment chưa từng liên lạc với mình về các lịch trình bị chồng chéo, ngay cả khi YG Entertainment là bên lên lịch họp báo sau.

Vì lý do trên, hiện hành vi kinh doanh cẩu thả của YG Entertainment đang bị chỉ trích nặng nề.

Translated by MSN – K Crush
Cr: Allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời