Home / Tin kpop / Yang Hyun Suk lại bị bắt gặp thực hiện hành vi bất hợp pháp.

Yang Hyun Suk lại bị bắt gặp thực hiện hành vi bất hợp pháp.

Loading...

13903222_1573049429663359_271772701172059828_n

Trước đây, Yang Hyun Suk đã trái phép mở rộng một toà nhà của mình, đây là một trong những điều vi phạm luật xây dựng. Hiện chủ tịch YG lại tiếp tục bị bắt gặp đã làm một hành vi trái phép khác với một toà nhà khác. Ông đã thay đổi mục đích sử dụng của toà nhà mà không thông qua các thủ tục rõ ràng (Ví dụ, lấy một cao ốc văn phòng để làm nhà hàng.)

Vào ngày 2.8, một đại diện từ Văn phòng Xây dựng Mapo-gu lên tiếng: “Yang Hyun Suk đã thay đổi việc sử dụng 1 trong 6 tầng thuộc toà nhà của ông ấy tại Hapjeong-dong, Seoul khi chưa có sự cho phép của thành phố.”

Cũng theo người này, tầng 1 của toà nhà được sử dụng làm quán cafe, tầng 2 dùng làm trung tâm thể dục thể thao, tầng 3 là studio chụp ảnh. Các tầng còn lại dùng làm nhà ở. Tuy nhiên, văn phòng Mapo-gu đã phát hiện rằng tầng 3 của toà nhà đã được sử dụng làm nhà ở thay vì studio chụp ảnh.

Đại diện văn phòng nói: “Tầng 4 đến tầng 6 được sử dụng bởi Yang Hyun Suk dưới danh nghĩa chủ toà nhà, nhưng tầng 3 đã chuyển đổi mục đích làm việc, và có vẻ như thuộc quyền sở hữu của một người khác”. Rõ ràng là ông Yang đã cho một người khác vào ở tại nơi đáng lẽ ra phải được sử dụng như studio chụp ảnh.

Trước khi thiết lập lại việc thu thuế, văn phòng sẽ gửi một lá thư thông báo tới Yang Hyun Suk, cho ông 90 ngày để khắc phục tình hình. Nếu không, Yang Hyun Suk sẽ bị xử phạt.

Translated by Trân – K Crush ?
Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời