Home / Tin kpop / Yang Hyun Suk cho rằng các show xếp hạng âm nhạc cần phải thay đổi

Yang Hyun Suk cho rằng các show xếp hạng âm nhạc cần phải thay đổi

Loading...

14441090_162424627543614_623220317698303096_n

Q. Là một nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm, ông nghĩ sao về thế giới KPOP hiện nay?

YG: Các chương trình xếp hạng âm nhạc cần thay đổi. So sánh với thời tôi còn hoạt động với Taiji Boys, chất lượng của các show xếp hạng K-Pop không hề tiến triển, trong khi các nghệ sĩ ngày càng bị đối xử nghèo nàn. Các nhà đài không bao giờ đầu tư để làm nên những chương trình tốt hơn. Họ làm nên những show đó chỉ để kiểm soát các ca sĩ và công ty đại diện. Đó là lí do tại sao các nghệ sĩ nhà YG không hay xuất hiện trên các chương trình xếp hạng âm nhạc.

Q. Nhưng các fan thường muốn nhìn thấy các nghệ sĩ YG trên sóng truyền hình

YG: Nếu các nghệ sĩ YG có thể nổi tiếng hơn sau khi xuất hiện trên các chương trình xếp hạng đó, thì có lẽ tôi đã quỳ gối xuống để xin cho họ được xuất hiện rồi. Nhưng tôi đang nghĩ những cách khác để các nghệ sĩ YG làm vui lòng fan. Tôi sẽ đưa ra thông báo về việc này trong khoảng thời gian sắp tới.

Q. Khi ông khám phá các nghệ sĩ thế hệ tương lai, ông quan tâm về điều gì nhất?

YG: Park Jin Young thích những người có nhân cách tốt. Nhưng tôi thì không, người tài năng sẽ đứng đầu danh sách lựa chọn của tôi, những người trung thực và nhân cách tốt sẽ xếp tiếp theo. Vì tôi đã làm nhà sản xuất trong 20 năm, tôi có khả năng ngay lập tức nhìn được tương lai của các ngôi sao tương tự như những chuyên gia xác định giới tính của gà vậy.

Cr: Kpop Behind
Translated by Trân/ K Crush 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời