Home / Tin kpop / Yang Hyun Suk chia sẻ về quá trình hình thành YG Entertainment

Yang Hyun Suk chia sẻ về quá trình hình thành YG Entertainment

Loading...

Yang Hyun Suk chia sẻ về quá trình hình thành YG Entertainment cũng như triển vọng của BIG BANG và tương lai của nhóm sau khi xuất ngũ

14494776_160885547697522_6578372420106281754_n

Năm 2016 là một cột mốc quan trọng của YG Entertainment – kỉ niệm 20 năm thành lập công ty và 10 năm thành lập nhóm nhạc đại diện BIG BANG.

Khi được hỏi về lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty, Yang Hyun Suk chia sẻ đó là một hành trình khó khăn: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Bề ngoài dù trông đẳng cấp, sang chảnh vậy thôi chứ đằng sau hậu trường là quá trình làm việc không ngơi nghỉ. YG đã phát triển yên ả mà không có sóng gió lớn nào. Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi nên làm tốt gấp đôi như năm ngoái. Tôi chỉ muốn điều hành công ty một cách an toàn.”. Trả lời cho câu hỏi bản thân phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bao nhiêu người, chủ tịch Yang nói: “Chúng tôi bắt đầu như là “YG Family”, như giờ đã có tới hơn 400 người. Tính cả những mảng kinh doanh khác như YG Foods, chúng tôi có khoảng 1000 người. Tôi nghĩ đã tới lúc đặt ra một cụm từ mới có thể mô tả bao gồm tất cả mọi người.”

Yang Hyun Suk cũng nói về tư tưởng làm việc đã mang đến sự phát triển của YG như hiện nay: “Tôi thấy thật nhàm chán khi mọi thứ giữ nguyên một chỗ, và đã xây dựng YG dự trên suy nghĩ đó. Khi Fin.K.L và S.E.S bắt đầu nổi tiếng, tôi cho ra mắt nhóm Big Mama – nhóm tập trung nhiều vào các giọng hát. Trong những năm đầu của BIG BANG, tôi đã chịu rất nhiều sự chỉ trích. Tôi gọi họ là các idol, và mọi người còn hỏi xem mắt tôi có bị lỗi gì không. Cũng giống như BLACK PINK vậy; họ là một nhóm nhạc nữ xinh xắn theo đuổi dòng nhạc YG. Điều đó mới lạ, phải không nào?”

Nhắc đến kỉ niệm 10 năm BIG BANG, biểu tượng của công ty, Yang Hyun Suk chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt tới nửa chặng đường của mục tiêu ban đầu đề ra cho nhóm. Tôi tạo nên BIG BANG vì muốn một nhóm nhạc có thể tồn tại lâu dài, và 10 năm chính là cột mốc đầu tiên. Thậm chí khi BIG BANG đã debut và tồn tại như vậy, nhưng vòng đời dự kiến của một nhóm nhạc idol cũng chỉ khoảng 3 tới 5 năm. Với buổi tái hợp gần đây của Sechs Kies, tôi rất mong đợi muốn biết vị trí của BIG BANG trong vòng 10 năm tới. Nhìn thấy hơn 20.000 người hâm mộ tới ủng hộ một nhóm nhạc có tuổi đời tận 16 năm, tôi nghĩ rằng BIG BANG cũng có thể dễ dàng tiếp tục hoạt động thêm 10 năm nữa.”

Yang Hyun Suk cũng bình luận về việc nhập ngũ sắp tới của BIG BANG, khẳng định rằng nghĩa vụ quân sự là mối lo nhỏ nhất của ông: “Album MADE của BIG BANG năm ngoái là lần comeback sau tận 3 năm của nhóm và đã nổi tiếng toàn cầu. Nếu BIG BANG là một nhóm nhạc idol trẻ, tôi sẽ rất lo lắng, nhưng họ khác. Tài năng của họ sẽ không đơn giản biến mất sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Như các nam diễn viên trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tôi cho rằng họ sẽ trưởng thành hơn và tạo nên những sản phẩm âm nhạc mới phù hợp với thời điểm.”

Translated by | Q12 | [K Crush]
Cr: Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời