Home / Tin kpop / Yang Hyun Suk chia sẻ về 2NE1 và nhóm nữ mới

Yang Hyun Suk chia sẻ về 2NE1 và nhóm nữ mới

Loading...

13327404_1551058001862502_2171991028508839101_n

“Tôi đã không ngừng lo về nội dung nói chuyện của mình. Tôi nghĩ lý do âm nhạc của BIGBANG2NE1 được công nhận là bởi sự khác biệt. Tôi nghĩ rằng 2NE1 sẽ là kiểu nhóm nhạc nữ mà các bạn không thể tìm được ở nơi nào khác trên thế giới này. Nhóm có nhiều bài hits, những bài hát của nhóm được hát đi hát lại trên toàn thế giới. Họ là nhóm nhạc mà tôi đặt rất nhiều tình cảm, nên tôi sẽ không bỏ nhóm đâu.”

Yang Hyun Suk còn chia sẻ cảm nghĩ về cách SM Entertainment cho ra mắt f(x) và Red Velvet sau SNSD và thừa nhận rằng hiện nay có rất nhiều girlgroup trên sàn đấu. Ông nói: “Tôi nghĩ YG sẽ luôn khác biệt. Đó cũng là lý do tôi đầu tư rất nhiều thời gian. Tôi suy nghĩ sẽ ra mắt điều gì đó mạnh mẽ hơn từ girlgroup của mình như sức mạnh mà 2NE1 đã thể hiện”

Ông cũng tiết lộ kế hoạch cho nhóm nhạc mới: “Teddy sẽ dẫn dắt girl group mới. Cậu ấy là producer giỏi nhất từng tạo nên những bài hát cho girlgroup tại YG. Tôi cũng có kì vọng cao vào các thành viên. Họ đã thực tập trong khoảng 6 năm.” Hơn nữa, ông cũng mỉm cười và nhớ lại khoảng thời gian thực tập khó khăn như trong quân đội của các cô gái. Ông vẫn giữ kín những thông tin chi tiết hơn về đội hình, các thành viên trong nhóm.

“Thành thật, khi các bạn nhìn vào thị trường Hàn Quốc, đây không phải là nơi bạn dễ kiếm được tiền. Chi phí sản xuất luôn tăng cao, nhưng lợi nhuận thu về thì không tăng chút nào. Bởi vậy, đây là thời gian quan trọng để khiến âm nhạc Hàn Quốc phát triển trên toàn thế giới.”

Cre: Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …