Home / Tin kpop / Yang Hyun Suk bày tỏ niềm vui của mình sau khi single mới của Sechskies đạt all kill trên các bảng xếp hạng

Yang Hyun Suk bày tỏ niềm vui của mình sau khi single mới của Sechskies đạt all kill trên các bảng xếp hạng

Loading...

Single “Three Words”, sáng tác và viết lời bởi Epik High Tablo đã gây xúc động không chỉ với các fans mà còn với tất cả mọi người nhờ lyric đầy ý nghĩa. Nó đã đứng đầu 8 bảng xếp hạng chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, và đạt all kill vào lúc 12:30 KST ngày 7/10.

14568044_169257840193626_4201714645820478565_n

Trong cuộc phỏng vấn với Star News, Yang Hyun Suk, người có mối quan hệ nhiều hơn một CEO với nghệ sĩ đối với Sechskies, đã bày tỏ niềm vui mừng của mình sau thành tích đáng tự hào của nhóm.

YG nói: “Đây là kết quả mà tôi không thể nào tin được, ngay cả khi nó đang hiển hiện trước mắt. Cứ như thể đã xảy ra một phép màu vậy.”

Ông cũng cảm ơn các fans của Sechskies: “Rất nhiều người hâm mộ của Sechkies đã nói lời cảm ơn với tôi sau sự tái hợp của nhóm, concert trong tháng 9, single mới, vân vân. Nhưng trong tất cả các phương diện bao gồm cả kết quả trên bảng xếp hạng âm nhạc ngày hôm nay, tôi mới là người cảm thấy biết ơn họ nhiều hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ của Sechskies.”

Cr: Allkpop / K Crush News & Gossip

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời