Home / Tin kpop / Ý kiến của netizen Hàn về quyết định hòa giải giữa Kris, Luhan và SM

Ý kiến của netizen Hàn về quyết định hòa giải giữa Kris, Luhan và SM

Loading...

13718664_1568485550119747_4236532802325612518_n

Vụ kiện kéo dài suốt 2 năm giữa Kris, Luhan với SM cuối cùng cũng kết thúc. Thỏa thuận được đưa ra là bản hợp đồng độc quyền giữa Kris và Luhan với SM Entertainment vẫn giữa nguyên hiệu lực đến năm 2022 như ban đầu.

Một số người cho rằng đây là một ‘chiến thắng’ nghiêng về phía Kris và Luhan, người khác lại thấy hai bên giống như đang hòa nhau hơn, một số ít thậm chí còn nghĩ quyết định này giống như SM đang thể hiện thái độ ‘tôi đã cảnh cáo mấy cậu trước rồi mà’.

Netizen Hàn phần lớn đều đứng về phía SM, một vài bình luận trên các cổng thông tin điện tử viết: “SM hưởng hết lợi hahahahaha,” “Chúng nó có quỳ xuống xin SM tha thứ cũng không đủ đâu,” “Thấy hả dạ quá đê lololol,” “SM chỉ cần ngồi không trong khi bọn nó phải đi kiếm tiền hahahaha,” “Bọn tao không chào đón mấy thằng Tàu như chúng mày ở đây đâu, kể cả khi chúng mày quảng bá dưới tư cách EXO. Đừng có húp nước kimchi của bọn tao~~~,” “Naver, làm ơn gạch tên bọn này khỏi profile của EXO đi,” “Mấy thằng jjangkkae (từ xúc phạm mà dân Hàn dùng để gọi dân Tàu) phải chịu quả báo rồi đấy.”

Cre: Allkpop 
Translated by Meo | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời