Home / Tin kpop / Xuất hiện người phụ nữ thứ 3 & 4 tố cáo Park Yoochun tội tấn công tình dục

Xuất hiện người phụ nữ thứ 3 & 4 tố cáo Park Yoochun tội tấn công tình dục

Loading...

13445819_1556453891322913_4213253578888979381_n

Xuất hiện người phụ nữ thứ 3 tố cáo Park Yoochun tội tấn công tình dục

Cảnh sát quận Gangnam vừa xác nhận rằng đã có người phụ nữ thứ 3 nộp đơn kiện về việc bị Park Yoo Chun tấn công tình dục. Bản tường trình của cô cũng giống với 2 trường hợp đầu tiên.

Theo cảnh sát, người phụ nữ thứ 3 đã tự trình diện tại đồn cảnh sát vào 1h40′ chiều ngày 17/6. Cô cho biết mình đã bị tấn công tình dục bởi Park Yoo Chun 2 năm trước, vào ngày 12/6/2014 lúc 4h sáng

Cô đã gặp Park Yoochun khi đang uống rượu tại một quán bar giải trí/rượu vào đêm ngày 11/6/2014 tại Gangnam, Seoul. Sau khi uống xong, một nhóm người đã tới nhà Park Yoochun để uống tiếp tăng 2. Và Park Yoochun đã đưa cô vào phòng tắm trong nhà mình rồi cưỡng hiếp.

Đây là lời tố cáo thứ ba đối với Park Yoochun về việc tấn công tình dục trong tuần này. Người đầu tiên hiện đã rút đơn kiện. C-JeS Entertainment trước đó đã phát ngôn rằng Park Yoochun vô tội và sẽ rời khỏi ngành giải trí nếu bị kết tội. Cảnh sát đã tạo một lực lượng đặc nhiệm đặc biệt để điều tra những trường hợp này. Bên cạnh đó, một fansite của JYJ đã tuyên bố ngừng support Park Yoochun.


Thêm một đơn kiện Yoochun tội cưỡng hiếp

Một bài báo từ World Daily, cổng thông tin báo chí của Hàn Quốc đã tiết lộ Sở Cảnh sát Gangnam tiếp nhận không phải 1 mà là 2 đơn tố cáo JYJ Yoochun tội cưỡng hiếp. Điều này đã nâng số cô gái dính líu trong vụ lùm xùm này lên con số 4.

Nạn nhân mà bài báo nhắc đến là nhân viên tại một quán giải trí dành cho người lớn, cô cáo buộc đã bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh tại nơi làm việc vào năm 2015. Cô cũng nói rằng: “Yoochun khóa tôi trong nhà vệ sinh trước khi cố gắng xông vào hãm hiếp tôi, xin hãy làm ơn phạt anh ta thêm tội nhốt tôi trái phép nữa.”

Cảnh sát thông báo họ đang điều tra về vấn đề này và khẳng định có thể Yoochun sẽ bị buộc tội nhốt người trái phép. Tuy nhiên nếu sự thực là những người phụ nữ này được trả tiền để thực hiện những hành vi tình dục thì họ sẽ phải đối mặt với tội mại dâm và cũng không thể thoát án phạt.

Về khiếu nại của người phụ nữ thứ 2 – tố cáo bị Yoochun cưỡng hiếp tháng 12 năm ngoái, phía cảnh sát tiết lộ rằng: “Khi điều tra việc này lần trước, chúng tôi không tìm thấy được bất kì bằng chứng nào liên quan đến “ép buộc” quan hệ tình dục. Chúng tôi nghĩ rằng nếu điều tra thêm sẽ rất tốn kém nguồn lực nên đã quyết định dừng lại.”

Theo : Segye & Naver | Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời