Home / NetizenBuzz / Xu hướng thời trang của các sao nữ tại Hàn Quốc năm 2016

Xu hướng thời trang của các sao nữ tại Hàn Quốc năm 2016

Loading...

Trong khi các sao nữ thường chỉ quanh đi quẩn lại một vài phong cách trình diễn như quyến rũ, ngây thơ, cá tính, chị đại… thì thời trang ngày thường của các cô gái lại hoàn toàn mới mẻ, đột phá và cực thời thượng.

12716281_1004634729607994_1884548008521467794_o-1
Đồng phục trường học, và các biến thể của nó được cho là một trong những phong cách phổ biến nhất mà một nhóm mang lại Gần đây, xu hướng này đã được nhấn mạnh bởi nhóm tân binh TWICE, cũng như trong chương trình của Mnet “Produce 101.” Trong quá khứ, các cư dân mạng đã thảo luận về những nhóm phù hợp nhất với trang phục đồng phục cũng như các mô hình thần tượng nổi tiếng nhất cho phong cách học sinh trung học.

Tuy nhiên, năm nay xu hướng thời trang cho phụ nữ có phần táo bạo hơn. Mới đây, Dispatch đã thu thập hình ảnh của các thần tượng và nữ diễn viên nổi tiếng qua đó chọn ra những xu hướng dẫn đầu thời trang năm nay, và không gì khác chính là đồ ngủ, áo choàng và áo dây gợi cảm.

Những thần tượng như Jaekyung của Rainbow và Eunjung của T-ARA đã từng diện áo sơ mi với thiết kế giống áo ngủ, trong khi Tiffany của Girls ‘Generation, Kyungri của 9MUSES… lại đi theo xu hướng áo choàng xuyên thấu.

Cùng xem xu hướng nào đang được các sao nữ ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc nhé!

Jaekyung (Rainbow)

[IMG]

Tiffany (SNSD)

[IMG]

 

[IMG]

Kyungri (Nine Muses)

[IMG]

Jei

[IMG]

Kwon Sohyun (4Minute)

[IMG]

Eunjung (T-ara)

[IMG]

 

[IMG]

Hyomin (T-ara)

[IMG]

 

[IMG]

Nguồn: koreaboo | Dịch ViKpop

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời