Home / Tin kpop / Xếp hạng quyền lực thương hiệu của các nhóm nhạc nam trong tháng 10

Xếp hạng quyền lực thương hiệu của các nhóm nhạc nam trong tháng 10

Loading...

Bên cạnh bảng danh sách chỉ số quyền lực thương hiệu của các nhóm nhạc nữ được đưa ra trước đó, Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Hàn Quốc cũng công bố kết quả của các nhóm nhạc nam. Tương tự như nhóm nhạc nữ, dữ liệu được phân tích từ 7 tháng 9 đến 8 tháng 10, bao gồm số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần xuất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng.

29581479713_9f985d1829_z

Kết quả:
1. EXO
2. BTS
3. Sechs Kies
4. INFINITE
5. SEVENTEEN
6. SHINee
7. BtoB
8. VIXX
9. BIG BANG
10. 2PM
11. Block B
12. BEAST
13. B1A4
14. MONSTA X
15. WINNER
16. Super Junior
17. B.A.P
18. Shinhwa
19. TVXQ
20. 2AM
21. Teen Top
22. F.T. Island
23. ZE:A
24. JYJ

Phản hồi về kết quả, một nguồn tin từ Viện nghiên cứu cho biết : “Đây là lần thứ hai liên tiếp EXO đứng đầu kể từ tháng trước. Với màn hợp tác ”Dancing King” gần đây với Yoo Jae Suk, nhóm không chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng mà còn từ cả các phương tiện truyền thông”.

Ngoài ra, 3 trong số 5 nhóm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng này đã và đang có kế hoạch cho màn trở lại trong tháng Mười. Trong đó, Sechs Kies và INFINITE đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc trở lại của mình. Nhóm nhạc nam huyền thoại một thời Sechs Kies tái hợp sau 16 năm đã nhận được sự đón nhận và tình cảm ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ và khán giả yêu thích Kpop. Ca khúc trở lại của Sechs Kies đã xuất sắc giành được vị trí đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc ngay sau khi ra mắt được một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, nhóm nhạc nam xu hướng BTS dự kiến sẽ trở lại với full album thứ hai có tựa đề ”WINGS” vào ngày 10 tháng Mười.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời