Home / Tin phim / Xem trướcPD “Drinking Solo” tự tử, gia đình nạn nhân chuẩn bị cuộc chiến pháp lý với CJ E&M / tvN

Xem trướcPD “Drinking Solo” tự tử, gia đình nạn nhân chuẩn bị cuộc chiến pháp lý với CJ E&M / tvN

Loading...

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ muộn màng, trợ lí đạo diễn Lee đã tự tử sau khi hoàn tất bộ phim “Drinking Solo“.

2vj7hox

Vào 10/11, một nguồn tin từ CJ E & M đã tiết lộ rằng PD Lee được phát hiện đã chết trong một khách sạn ở quận Gangnam vào ngày 26/10 tại 04:00 KST. Cảnh sát được báo cáo điều tra về cái chết như một vụ tự tử.

PD Lee bắt đầu làm việc tại CJ E & M từ tháng 1 năm nay, và cái chết đột ngột của anh sau khi làm việc thậm chí chưa tới 1 năm tại công ty đang đưa ra câu hỏi về việc liệu cái chết của anh có liên quan đến môi trường làm việc mới của mình.

Một số người quen của PD Lee, tốt nghiệp Đại học Seoul, chia sẻ, “PD Lee rất khổ sở từ khi nhận được đối xử thiếu công bằng tại CJ E & M do xuất thân của mình.”

Gia đình PD đang yêu cầu cảnh sát điều tra rõ ràng sự thật đằng sau cái chết của anh. Theo báo cáo, không có đại diện nào của CJ đến viếng lễ tang của PD tại Bệnh viện đại học Seoul, nhưng gần 2000 sinh viên trường Đại học Seoul đã đến chia buồn cùng họ. Gia đình của PD không tiết lộ thư tuyệt mệnh của ông đã được gởi đến gia đình.

Theo báo cáo, gia đình PD Lee đã gặp một số người từ CJ E & M và tvN yêu cầu khôi phục danh dự cho PD Lee. Gia đình đã lập một đội điều tra gồm 2 thành viên của Quốc hội, 1 luật sư và nhiều người khác, yêu cầu CJ hợp tác điều tra. Gia đình cho biết “Dù chúng tôi biết sẽ chẳng thể nào giành chiến thắng, chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu chống lại CJ… Chúng tôi cảm ơn những người đứng về phía PD Lee để khôi phục danh dự của PD”.

Một tweet được rò rỉ “Anh ta đã tự tử tại khách sạn đã tổ chức tiệc mừng công của “Drinking Solo“. Một con cá quen sống trong nước sạch không thể tồn tại trong nước cống. Anh ta là một người quá trong sạch, quá tốt với một tổ chức bất thường đó”

Phản hồi lại thông tin về cái chết của PD Lee, một nguồn tin từ phía đoàn làm phim “Drinking Solo” tiết lộ “Do xung đột lịch trình của các diễn viên “Drinking Solo” và cái chết của một trong những nhân viên của đoàn làm phim, chúng tôi đã hủy kì nghỉ thưởng”.
Cre: sp / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời