Home / Vietsub Video / Xem phim người tình ánh trăng tập 14 sietsub

Xem phim người tình ánh trăng tập 14 sietsub

Loading...

Phim người tình ánh trăng tập 14 sietsub [ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016) ]

Giới thiệu phim :

Phim Người Tình Ánh Trăng Scarlet Heart gây chú ý bởi hội tụ một dàn sao trẻ đẹp nổi tiếng như: Lee Jun Ki, IU, Hong Jong Hyun, Baekhyun (EXO), Kim San Ho, Yoo Sun Woo, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kang Ha Neul, Kang Han Na, Seohyun (SNSD) cùng nhiều diễn viên khác. Trong đó, IU đóng vai nữ chính – một thiếu nữ xuyên không trở về thời đại Goryeo. Lee Jun Ki vào vai nam chính – hoàng tử thứ tư trong hoàng tộc, con vua Taejo Wang Geon.

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến từ tương lai đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử dưới thời đại Goryeo. Trong phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers) lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái này các chàng hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình và trong đó vị bát hoàng tử là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong tình yêu.

Ở tập người tình ánh trăng tập 14 sietsub Tình hình càng trở nên căng thẳng khi Wang Yo và Wang Wook dẫn quân làm loạn, biến chốn hoàng cung trở thành chiến trường. Ban đầu, Wang Wook đứng về phe của Wang So. Anh liên tục tấn công Wang So. Thế nhưng sau đó khi Thái tử và Baek Ah (Nam Joo Hyuk) xuất hiện, Bát hoàng tử đã chĩa ngược mũi gươm về phía Wang Yo.

Bất ngờ bị phản bội, Tam hoàng tử rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Ngay lúc này, Choi Ji Mong (Kim Sung Kyoo) đột ngột tuyên bố rằng, vua Taejo đã băng hà. Tất cả mọi người đều hết sức bàng hoàng.

Tập 14 người tình ánh trăng sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. Còn tập 13 của phim sẽ được phát lại trên kênh Youtube chính thức của đài HTV2 trong chiều nay. Bên cạnh đó, khán giả có thể lựa chọn xem phiên bản lồng tiếng trên kênh truyền hình HTV2 vào 21h từ tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần.

Link xem trực tiếp :

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời