Home / Vietsub Video / Xem phim mật danh k2 tập 6 mới nhất

Xem phim mật danh k2 tập 6 mới nhất

Loading...

Thế là lại tới CN rồi mới các bạn đón xem phim mật danh k2 tập 6 , phát sóng trên kênh tvN Hàn Quốc vào lúc 20h00 KST (18h00 giờ VN) có link trực tiếp bên dưới nhé !

xem-phim-mat-danh-k2-tap-6

Phim The K2 – Mật danh K2 được xem là “bom tấn” hành động của Hàn Quốc trong các dự án cuối năm 2016. Phim quy tụ mỹ nam Ji Chang Wook và kiều nữ Yoona nên được fan trông chờ. Mới đây, kênh HTV2 đã thương lượng và mua bản quyền để phát sóng online tại Việt Nam.

Theo lịch của đài tvN, Mật danh K2 được phát sóng định kỳ vào thứ sáu, thứ bảy lúc 20h (giờ Hàn Quốc). Tại Việt Nam, phim sẽ được chiếu mỗi sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Sau Hậu duệ mặt trời, Yêu không kiểm soát, kênh truyền hình này tiếp tục mua độc quyền phim để phát sóng trong thời gian sớm nhất.

Nội dung phim The K2 Tập 6:

Trong phim The K2, Yoon Ah vào vai Goo Anna, con riêng bị che giấu của một chính trị gia. Từ nhỏ, cô bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị. Lúc này, cô nhờ đến sự giúp đỡ của Kim Je Ha (Ji Chang Wook) – một vệ sĩ, quân nhân đã giải ngũ để bảo vệ bản thân.

Các diễn viên trong phim mật danh k2 tập 6 gồm : Ji Chang Wook, Im Yoona, Song Yoona, Jo Sung Ha…

Xem phim online trực tuyến bên dưới :

Các bạn đón xem Vietsub The k2 Tập 6 sẽ được cập nhật trên Youtube của HTV2 nhé !

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • mat danh k2 tập 6

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời