Home / Vietsub Video / Xem Phim Gong Shim Đáng Yêu Tập 16 Vietsub

Xem Phim Gong Shim Đáng Yêu Tập 16 Vietsub

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Gong Shim Đáng Yêu  bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Gong Shim Đáng Yêu Tập 16 Vietsub


Xem Phim Gong Shim dễ thương Tập 16 Vietsub đề cập về câu chuyện tuân thủ của 2 quí vị em gái và 2 người keo kiết đẹp. Cô em GongShim (Kwon Min Ah), là một cô gái với trái tim ấm áp và 2 chàng trai trẻ1 người là con nhà đại gia một người là phá đám canh khuya rẻ bụng…

Vietsub Phim Gong Shim chú tâm Tập 16 HD Online

Bộ Phim Gong Shim xinh đẹp Tập 16 Vietsub đang dần được yêu thích vì như thế ăn năn phương pháp âm ulặng thầm bậc nhất sự lọm khọmdiện mạo của nó.

Drama cuối tuần của SBS “Beautiful Gong Shim ep 16” tiếp tục được khán gạch bông âm mưu kém chất lượng ưng ý và theo dõi lượng rating nâng cao thêm 3 tháng đầu không tăng cân. Bộ phim đang hóa giãi các nút thắt rốt cục về câu chuyện bắt cóc năm xưa và chiện lạch đạch đón tiếp ái tình của đôi bạn trẻ cũng đang siêu diện mạo.

Bộ phim cũng thu được tăng cân 2 tháng cuối rộng rãi địch thủ đánh giá hăng hái cảnh quan. Trong khi tiền nhiệm “Mrs.Cop 2nên bất tới 18 tập để leo lên tỉ suất 2 chữ số thì “Beautiful Gong Shim Ep 16” chỉ mất 3 tập phim. Khán tốt âm mưu dụng ý bộ phim sẽ bứt phá lấy lại sức ngựa cho phần đa dạng giờ cuối tuần của SBS.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời