Home / Vietsub Video / Xem online mây họa ánh trăng tập 16 vietsub

Xem online mây họa ánh trăng tập 16 vietsub

Loading...

Xem online trực tuyến phim mây họa ánh trăng tập 16 vietsub vào thừ 3 hằng tuần ở link bên dưới bài viết ! Phim Mây Họa Ánh Trăng – Tình Khúc Ánh Trăng 2016 tập 16 vietsub được chiếu vào ngày 11/10/2016 !

may-hoa-anh-trang

Diễn viên: Park Bo Gum, Cheon Ho-jin, Chae Soo-bin, Kwak Dong-Yeon, Kim You-Jung, Jin Young, Kim Seung-Su, Jung Hye-Seong

Thể loại: Phim hài hước, Phim cổ trang

Giới thiệu phim mây họa ánh trăng tập 16 vietsub :

Mây Họa Ánh Trăng 2016 – Trong phim, Park Bo Gum thủ vai Thế tử Hyomyeong thời Joseon, còn Kim Yoo Jung sẽ hóa thân thành Hong Ra On, một nữ nhi cải trang thành nam giới và sống bằng nghề quân sư tình yêu cho các chàng trai. Thông qua một bức thư tình viết gửi cho khách hàng của mình, cô nàng gặp gỡ Lee Yeong – Thế tử Hyomyeong.

Hong Ra On không biết người đứng trước mặt mình là Thế tử, còn Thế tử cũng không nhận ra đây lại là một nữ nhi. Cảm thấy Thế tử ngày càng trở nên hứng thú với Ra On, các hoạn quan tỏ ra lo lắng và muốn biến Ra On trở thành một hoạn quan giống như họ.

[Info]

“Mây họa ánh trăng” sẽ chiếu 1 tập đặc biệt dài 85 phút vào ngày 18/10, sau khi tập 18 là tập cuối phát sóng.

Tập đặc biệt này sẽ bao gồm cả các đoạn phỏng vấn với 5 diễn viên Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Jin Young, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon. Đồng thời sẽ chiếu cả những đoạn phim đã được edit chưa được phát sóng, các đoạn BTS và NG.
Tập đặc biệt sẽ được chiếu từ 21h10′ ngày 18/10 giờ Việt Nam.

Xem online phim mây họa ánh trăng tập 16 vietsub link bên dưới

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • mây họa ánh trăng tập 16

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời