Home / Tin kpop / WINNER tung ra 3 MV mới là: ‘Baby Baby,’ ‘I’m Young,’ và ‘Sentimental’

WINNER tung ra 3 MV mới là: ‘Baby Baby,’ ‘I’m Young,’ và ‘Sentimental’

Loading...

51Otsffw2VL._SX450_

WINNER cuối cùng cũng trở lại! Sau khi quảng bá rầm rộ, WINNER đã tung ra mini album mới nhất mang tên ‘EXIT:E‘ vào đêm ngày 1/2/2016, cùng với 3 MV mới cho 2 ca khúc chủ đề và bài hát solo của Nam Tae Hyun.

Ngoài ca khúc “Sentimental,” “Baby Baby,” và “I’m Young,” mini album còn có ca khúc “Immature” và “Pricked.”

Theo báo cáo thì cả “Baby Baby” và “Sentimental” được đồng sáng tác bởi Nam Tae Hyun, MinoLee Seung Hoon, trong khi đó, Nam Tae Hyun đã viết và soạn nhạc cho ca khúc này. Nam Taehyun cũng viết và cùng sáng tác cho ca khúc solo của mình “I’m Young.”

Hãy xem các MV mới nhất của WINNER ở dưới nhé!
Tại sao Yang Hyun Suk muốn Chanhyuk(AKMU) và Bobby (iKON) hợp tác với nhau?

[​IMG]

Akdong Musician gần đây đã được mời đến biểu diễn vào ngày thứ hai ở concert của iKON. Họ đã khuấy động khán giả với những bản hit như ‘Give Love’.

Trong concert, Chanhyuk và Suhyun đã nói: “Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới lại đứng trên một sân khấu lớn như thế này. Chúng tôi chúc mừng concert của iKON. Chúng tôi là fan bự đấy.” Chanhyuk nói thêm: “Có nhiều người nói tôi và Bobby trông như hai anh em. Chúng tôi giống nhau sao? Chủ tịch Yang nói chúng tôi nên cùng nhau biểu diễn ca khúc ‘Come Here’”.

iKON sẽ biểu diễn tiếp ở Daegu và Busan trước khi bay đến Nhật.

Bạn thấy Chanhyuk và Bobby có giống nhau không?


f(x) cảm ơn các ME U đã kiên nhẫn chờ đợi họ tại concert đầu tiên của mình

[​IMG]

f(x) đã cảm ơn fan trong concert đầu tiên của mình, ‘Dimension 4 — Docking Station,’ được tổ chức từ ngày 29 đến 31/1/2016. Vào ngày 31/1/2016, Luna đã phát biểu trong cuộc phỏng vấn với báo chí trước concert, “Chúng tôi muốn cảm ơn các fan đã kiên nhẫn chờ đợi và yêu mến f(x) suốt 7 năm kể từ khi chúng tôi được ra mắt.

Victoria sau đó đã nói thêm, “Tôi muốn cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ chúng tôi, đến khi chúng tôi có thể tổ chức concert đầu tiên sau 7 năm ra mắt. Bài hát mà chúng tôi muốn họ nghe là ‘Rude Love.’ Tôi thật sự muốn hát cho họ nghe bài này khi ca khúc được tung ra khi tại concert của chúng tôi. Đó là một ca khúc vui tươi nhưng cũng đầy tình cảm. Tôi thật sự muốn fan của mình nghe nó.”

Krystal đã chọn “Beautiful Stranger” là ca khúc mà cô muốn biểu diễn trước fan, cô nói, “Tôi muốn hát ‘Beautiful Stranger.’ Các fan của chúng tôi thích bài đó. Tôi cũng muốn biểu diễn các ca khúc nằm trong album mới của chúng tôi, ‘Four Walls.’

Trong khi đó, f(x) đã có một concert thành công rực rỡ, tại nơi này, họ thậm chí đã tiết lộ tên fan club chính thức của mình là ‘ME U’


VIXX hát ca khúc ‘The King’ cho nhạc phim thứ 2 của ‘Murim School’

[​IMG]

VIXX đã hát phần đầu cho nhạc phim ‘Murim School‘, và họ đã trở lại với phần 2!

Họ hát “The King“, một ca khúc với giai điệu rock, kết hợp cùng nhạc điện tử và có xu hướng hip hop. Bài hát này là nhạc phim thứ 2 của các chàng trai để ủng hộ cho thành viên Hongbin vì anh là một trong những diễn viên chính của phim.

Hãy nghe ca khúc bên dưới nhé!

Nguồn: Allkpop

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời