Home / Tin kpop / We Got Married Eric Nam tìm vợ ở nhà giam trên chương trình

We Got Married Eric Nam tìm vợ ở nhà giam trên chương trình

Loading...

Eric Nam

Eric Nam đã đi 1 chặng đường để thả vợ của anh trong nhà giam trong tập chương trình ‘We Got Married‘ phát sóng ngày 9/4/2016.

Nam ca sĩ đã rất sẵn sàng và phấn khích muốn gặp người bạn đời của mình nhưng sau đó anh phải nén lại để tìm ra chìa khóa của cánh cửa. Bạn đời của anh trước đó đã được tiết lộ là Solar của MAMAMOO, cô hơi mất kiên nhẫn khi phải chờ đợi nên đã hét lên, “Làm ơn hãy đến đây đi mà!”

Eric Nam cuối cùng cũng tìm được chìa khóa để mở khóa, nhưng anh hơi thất vọng khi mình phải hoàn thành một nhiệm vụ nữa. Chúng ta phải chờ đến tuần tới để xem điều gì sẽ xảy ra! Đây chỉ mới là tập đầu nhưng nhóm chương trình ‘We Got Married’ đã khiến họ phải cực khổ rồi.


Hàn Canh đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chủ tịch của SM

12961750_1533727110262258_966942339814771412_n

Entertainment – Lee Soo Man khi nhận giải thưởng “Best Male Singer” & “Best All-around Entertainer” tại lễ trao giải Top Chinese Music Awards hôm qua

“Tôi nghe nói rằng hôm nay có sự xuất hiện của thầy Lee Soo Man, nên tôi muốn gửi một lời cám ơn chân thành tới thầy. Thầy chính là lý do tôi đứng tại đây ngày hôm nay, thầy dẫn tôi tới con đường trở thành một ca sĩ, một diễn viên thành công. Nếu không có sự dẫn dắt ấy, tôi sẽ không thể đứng trên sân khấu này”

Hàn Canh phát đơn kiện SM, tách khỏi Super Junior vào cuối năm 2009 là câu chuyện đã tốn nhiều giấy mực của báo chí.


Diễn viên trẻ Kim Min Suk nghĩ sao về hai đàn anh trong “Descendants of the Sun”

12974396_1533705800264389_2008605373865667470_n

Kim Min Suk: “Tình bạn của em với anh JIn Goo cũng giống nhân vật Seo Dae Young và Kim Ki Bum luôn. Anh Jin Goo hay nói với em “Em chính là hậu duệ của Dae Young” Em luôn đi theo anh ấy, chờ anh ấy ở phim trường, và đi ăn đồ ăn ngon, uống rượu với anh. Chúng em cũng hay gọi nhau lắm”

“Anh Jin Goo là tuýp người sẽ nói “Tốt lắm, mọi thứ em làm đều ổn”, còn anh Song Joong Ki sẽ nói những điều cần nói, anh ấy giúp em khi nói rằng: “Em cần phải làm như này, như kia nếu em muốn xuất hiện hơn một lần trong preview phim” Sự thật, có nhiều cảnh lên sóng khiến em tự hỏi rằng cảnh solo đó của mình có thực sự cần thiết không, lời khuyên của tiền bối thực sự có tác dụng”

““Song Joong Ki là tiền bối đáng sợ một cách ngạc nhiên. Anh ấy nghiêm khắc hơn là em tưởng nên em cứ hồi hộp mãi lúc ở cạnh anh ấy. Dẫu sao, em cũng học được nhiều từ tiền bối”


 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời