Home / Tin phim / We got married Eric Nam Solar EP 4 Vietsub

We got married Eric Nam Solar EP 4 Vietsub

Loading...

Chường trình truyền hình  We got married Eric Nam Solar EP 4 Vietsub  HD. Cặp đôi đang là giai đoạn đầu tiên sau khi kết hôn ảo .Vietsub We got married Eric Nam Solar  Ep 4 sẽ diễn biết thế nào cùng với nhất tình tiết thú vị nhất. Đón xem We got married Eric Nam Solar Ep 43 phát sóng ngày 22/4 .

Cập nhật Vietsub Chuẩn nhất – Nhanh nhất tại Kbuzz.inFo : We got married Vietsub

Nội Dung : Cung điểm qua những nội dung trong WGM Eric Nam Solar ep 1 của cặp đôi mới cưới Eric Nam và Solar Mamamoo nhé.

√ Các bạn có thể xem WGM Eric Nam Solar bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : WGM Eric Nam Solar Vietsub

Trong Ep 2 Eric Nam đã đi 1 chặng đường để thả vợ của anh trong nhà giam trong tập chương trình ‘We Got Married‘ phát sóng ngày 9/4/2016.

We got married Eric Nam Solar EP 4  – WGM Solar Eric Nam Ep 4 Vietsub

hqdefault (1)

Nam ca sĩ đã rất sẵn sàng và phấn khích muốn gặp người bạn đời của mình nhưng sau đó anh phải nén lại để tìm ra chìa khóa của cánh cửa. Bạn đời của anh trước đó đã được tiết lộ là Solar của MAMAMOO, cô hơi mất kiên nhẫn khi phải chờ đợi nên đã hét lên, “Làm ơn hãy đến đây đi mà!”. Họ tiếp tục đi uống cafe và có 1 buổi trò chuyện và vui đùa cùng nhau trong EP 2. Và tiếp tục đi ăn tokboki vào ep 3.. câu chuyện sẽ xảy ra thế nào nữa đấy. cùng Kbuzz đón xem vào tuần này nhé !!

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • solar eric nam vietsub

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời