We got married Cao lu Seho Ep 8 Vietsub

Chương trình We got married Cao lu Seho Ep 8  vietsub cực hot  – Cặp đội sẽ diễn biến thế nào ?Cao lu Seho Ep 8  sẽ diễn biến ra sao ? Cao Lu và Seho sẽ bắt đầu cuộc sống hôn nhân ra sao đây? Tiếp tục đón xem Vietsub We got married Caolu seho Ep 8 Tại Kbuzz nhé.

Xem Full các tập của cặp đội mới này : We got married Seho & Cao Lu 

joseho-caolu-696x480

Nội Dung :  Đây là chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc về tình yêu . Các cặp đôi sẽ là nhưng người nổi tiếng như diên viên ca sĩ sẽ được ghép cặp với nhau và sống như những cặp vợ chồng.

Cả MBC lẫn đội ngũ sản xuất “We Got Married” vẫn còn đang còn mơ hồ liệu Jo Se Ho có thể làm chồng hờ cho Cao Lu hay không. Đại diện của “We Got Married” chỉ phát biểu rằng: “Mọi thứ sẽ được bật mí khi tập mới lên sóng”. Tương tự, đại diện của nhà đài MBC cho biết, “Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nèo từ đội ngũ sản xuất của chương trình ngoài sự tham gia của Cao Lu.”

tumblr_ns0bqlQcVn1uq4yw9o7_500

Vietsub WGM Cao lu Seho Ep 8 – We Got Married Seho – Cao lu Ep 8 Vietsub

Các fan khá mong chờ sự tham gia của cô trong chương trình. Gần đây, sự xuất hiện của Cao Lu trên các chương trình truyền hình khác cũng gây được sự chú ý.

“We Got Married” mới đây đã hợp tác với nhà sản xuất Choi Yoon Jung của chương trình “Radio Star” và “Section TV” để tìm cách làm chương trình tươi mới hơn.

“We Got Married” bao gồm ba cặp đôi, Yook Sungjae (nhóm BTOB) và Joy Red Velvet, diễn viên Kwak Si Yang và Kim So Yeon, cuối cùng là Cao Lu với chồng hờ của mình.

Trả lời