Home / NetizenBuzz / Vứt album của các nghệ sĩ khác đi là thói quen của gà SM rồi

Vứt album của các nghệ sĩ khác đi là thói quen của gà SM rồi

Loading...

CD Bigbang ký tặng Changmin

View post on imgur.com

CD VIXX ký tặng SHINee

CD Wonder Girls ký tặng SNSD

View post on imgur.com

Bình luận Netizen
1. [+156, -7] Mày thảm hại quá đấy con thớt ạ… Thực ra mày muốn bash chúng nó chứ gì? ㅠㅠ

(Fan VIXX chứng minh sự vô tội của SHINee bằng cách truy tìm kẻ đã cố tình bán album có chữ ký và bắt hắn nói ra sự thật)

2. [+110, -6] Em là Starlight đây ạ, cái vụ SHINee và VIXX không đúng sự thật đâu

3. [+109, -19] Sao không nghĩ theo một cách khác nhỉ? Sao thím không nghĩ rằng tình huống này xảy ra những 3 lần là do khi bên thứ 3 vận chuyển album thì phát sinh vấn đề chứ? Làm gì có bằng chứng rõ ràng hay video cảnh họ ném album đi đâu. Đây chỉ là mấy tấm hình chụp album mà chẳng có chứng cứ gì hết. Thím còn chả thèm suy xét xem biết đâu đây là tin xuyên tạc thì sao? Đúng là con người ta luôn có thói quen nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực.

4. [+50, -3] Album của Bigbang được tìm thấy cùng với một chiếc album của TVXQ đấy. Mắc gì anh ấy tự vứt album của mình đi ㅋㅋThớt đang cố tạo tin đồn hả?

5. [+43, -2] Vụ của SNSD là giả mạo nhé, con thớt hèn vừa thôi. Thói quen của gà SM cái quần què gì, có mà là anti chúng mày cố tình dìm gà SM thì có ㅋㅋㅋ Nếu xem album kia của Wonder Girl, sẽ thấy các thành viên viết, “Hãy sớm gặp nhé.” “Bạn có khỏe không?” mà. Với cả rất có khả năng album là do một người khác đưa nhé. Fan SNSD với Wonder Girls đều biết là hai nhóm thân nhau, tranh cãi chả được ích gìㅋㅋㅋㅋ Đừng bảo họ tặng album lúc ghi hình show âm nhạc, lịch trình hai bên có bao giờ trùng đâu.

6. [+37, -3] Sao bạn có thể chỉ trích nhân cách của SHINee được chứ… Sự việc đã được chứng tỏ là sai sự thật rồi. Thay vì đăng mấy thứ kích war như này, thì bạn hãy xóa bài đi.

7. [+33, -3] Tớ là Starlight cớ mà mấy anh SHINee không phải kiểu người vất album của người khác đi đâu

8. [+31, -5] Changmin có nhân cách tuyệt vời chỉ sau Yunho thôi mày nhé ㅋㅋㅋㅋ Rõ là tào lao nhảm nhí

Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời