Home / Tin phim / Vụng về và thiếu tự nhiên? Ngôi sao của phim Moon Lovers IU nhận chỉ trích trong bước tiến của mình

Vụng về và thiếu tự nhiên? Ngôi sao của phim Moon Lovers IU nhận chỉ trích trong bước tiến của mình

Loading...

Không ai trong số 2 hoàng tử đẹp trai đóng bởi Lee Joon Ki và Kang Ha Neul trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Scarlet Heart lôi cuốn được nữ diễn viên chính.

st_20160923_jgn23_2615103_zpsg4zigsnn

Nữ diễn viên IU, 23 tuổi, ưu tiên những phẩm chất khác ở một người đàn ông hơn là vẻ ngoài.

Cô nói: “Tôi thích một người không quá đẹp trai hơn. Nếu anh ấy quá đẹp trai, tôi sẽ cảm thấy anh ấy không thuộc về mình.”

Liệt kê những đặc tính của chàng trai lý tưởng của mình trong một cuộc phỏng vấn e-mail, cô nói thêm rằng cô muốn một chàng trai nghiêm túc nhưng vẫn hài hước. Anh ấy cũng nên biết “khi nào và làm thế nào để cổ vũ người khác”.

IU, tên thật là Lee Ji Eun, có thể đang mô tả “anh chàng đẹp trai” trong đời thực của mình, ca sĩ 34 tuổi Chang Kiha. Quan hệ của họ được đưa ra ánh sáng sau khi bức ảnh về cặp đôi của paparazi được công bố hồi năm ngoái. Ngay sau đó, cô thừa nhận cô đang hẹn hò với ca sỹ của nhóm nhạc indie rock Kiha & The Faces.

Trong thực tế, tên sân khấu cô chọn cho bản thân đã gợi ý xu hướng hẹn hò với nhạc sĩ. “IU”, cô nói, có nghĩa là “Bạn và tôi có thể trở thành một thông qua âm nhạc”.

Dự án mới nhất của nữ diễn viên-ca sĩ là Scarlet Heart, bản làm lại của Hàn Quốc từ bộ phim Trung Quốc cùng tên nổi tiếng, trong đó cô đóng vai một cô gái hiện đại xuyên không về triều đại Goryeo (918-1392). Bộ phim được phát sóng tại Singapore trên kênh truyền hình cáp One.

Scarlet Heart sẽ đối đầu với một bộ phim cổ trang khác, Love In The Moonlight trong cùng thời gian chiếu phim ở Hàn Quốc. Bộ phim chỉ đạt 6-7% lượng người xem, thua 20% của Moonlight.

Tại Singapore lại có sự đảo ngược – rating của Scarlet Heart cao gấp ba lần so với Moonlight, theo Kantar Media Singapore, một hãng giám sát truyền thông.

IU nói rằng cô cảm thấy thử thách khi nhận vai diễn rất được yêu mến do nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Thi Thi đóng trong phiên bản gốc.

“Tôi có rất nhiều câu hỏi chạy trong đầu, như nhân vật của tôi nên tương tự thế nào so với bản gốc,” cô nói, thừa nhận rằng việc so sánh là không thể tránh khỏi.

“Tôi tự nói với bản thân mình là cần phải bước đi với một tâm trí và trái tim rộng mở.”

Cho đến nay , người xem đã chỉ trích diễn xuất của cô là vụng về và không tự nhiên.

Cô chống cằm và nói: “Tôi nghĩ rằng những phản hồi và chỉ trích rất quan trọng. Chúng giúp tôi phát triển chuyên nghiệp và như một con người.”

Sau khi ra mắt làm ca sĩ ở tuổi 16, cô không còn xa lạ với sự ném đá và soi xét khắc nghiệt. Là ca sĩ solo, một điều hiếm thấy trong bối cảnh K-pop với đầy các nhóm nhạc nữ, cô cũng không có bạn cùng nhóm để chia sẻ cùng.

Bản hit tươi trẻ Good Day (2010) và You And I (2011) của cô đã phô bày quãng giọng ấn tượng và cô đánh cuộc sự thành công vào truyền hình, nhận được các vai diễn trong phim truyền hình trung học Dream High (2011) và bộ phim Producers (2015).

Trong khi các bạn diễn nam đẹp trai không còn là điều mới mẻ với IU nữa thì fan của Scarlet Heart, có lẽ là nữ, bày tỏ sự ghen tị với cô khi được bao quanh bởi rất nhiều bạn diễn nam đẹp trai trong một bộ phim, bao gồm Lee Joon Gi 34 tuổi với Kang Ha Neul 26 tuổi và cả Baek Hyun 24 tuổi của nhóm nhạc EXO.

Một cư dân mạng nhận xét: “IU chắc phải cứu được cả đất nước ở kiếp trước.”

Có thể là vì cô bị nói như vậy hoặc không muốn kích động sự ghen tị lớn hơn trong số người xem, nên IU nói cô được đối xử như một trong những chàng trai và không nhận được “sự đối xử đặc biệt” nào cả.

“Mỗi người đều quan tâm tới những người khác. Thật tuyệt khi được làm việc với tất cả mọi người. Họ giống như những người anh trai sẽ thay phiên nhau chăm sóc cho tôi vậy.”

Trong bất cứ trường hợp nào thì ngôi sao trẻ cũng không phải là người mơ mộng lãng mạn.

“Công việc chắc chắn là số một. Tôi cũng hy vọng điều tương tự từ nửa kia lý tưởng của mình.”

Source:straitstimes.com
Vtran: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời