Home / Tin kpop / VIXX xác nhận ngày trở lại và tiêu đề Album mới

VIXX xác nhận ngày trở lại và tiêu đề Album mới

Loading...

Công ty giải trí Jellyfish Entertainment đã chính tức xác nhận các chàng trai VIXX sẽ quay trở lại với người hâm mộ cùng một Album mới.

2ymswnp
Album mới này là phần thứ ba trong dư án Bộ ba tác phẩm của nhóm “VIXX 2016 CONCEPTION”. Thông qua dự án mới nhất này, nhóm nhạc này đã được khán giả biết đến với “concept-dols” ( một sự kết hợp giữa hai từ với nhau Concept – thần tượng ). VIXX đã tiết lộ tiêu đề Album thứ ba là “Kratos” như một sự tiếp nối với các Album trước của mình “Zelos” và “Hades”.

Dường như VIXX đang chậm rãi từ từ phát triển thông qua các Album mới của mình, nhiều người tò mò không biết “Kratos” se kết thúc series này như thế nào.  Album mới “Kratos” của VIXX sẽ kết phát hành vào ngày 31 tháng 10 tới đây.

VIXX cũng vừa mới trở lại cùng người hâm mộ vào tháng Tám vừa qua với ca khúc chủ đề gây nghiện “Fantasy”. Họ đã giành chiến thắng trên nhiều chương trình âm nhạc hàng tuần với bài hát này.

VIXX là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong những nhóm ra mắt trong năm 2012 (cùng với EXO). Nhóm đã gây ấn tượng với concept ma mị, rùng rợn, phi thường. VIXX gồm 6 thành viên cao ráo, điển trai. Nhóm nhạc thần tượng này có ngoại hình, chiều cao lí tưởng như một người mẫu thực thụ.

Nếu bạn thật sự là một Starlight. Bạn biết nó sẽ khó khăn như thế nào để giữ cho mình luôn tỉnh táo với họ. Những người đàn ông với sự nam tính bùng nổ sức hút trên sân khấu, sau đó như một đám lưu manh trong cuộc sống thực.

Source: soompi.com/ K Crush News & Gossip

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời