Home / Tin kpop / VIXX Ravi và Leo ngất khi biểu diễn ??

VIXX Ravi và Leo ngất khi biểu diễn ??

Loading...

13237781_1547939368841032_268052690883431801_n

Hai thành viên Leo và Ravi đã chóng mặt và ngất trên sân khấu trong một tiết mục tại Mexico. Vào ngày 23.5, công ty quản lý Jellyfish Entertainment đã lên tiếng về tình hình sức khoẻ của hai thành viên thông qua fan cafe của nhóm. Thông điệp như sau:

“Xin chào, đây là Jellyfish Entertainment.

Nhiều fans đã lo lắng sau khi nghe tin rằng Leo và Ravi đã ngất trên sân khấu trong 1 concert tại Mexico hôm nay, nên chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn tình hình.

Địa điểm của concert được tổ chức trên núi, hơn nữa nhiệt độ của nơi biểu diễn dẫn đến việc đau đầu chóng mặt của hai thành viên. Và điều đó đã khiến họ không thể tiếp tục màn biểu diễn của mìn
Để hoàn thành lời hứa giữa các thành viên và các fans, 4 thành viên còn lại sẽ tiếp tục màn biểu diễn hết sức có thể. Giờ đây, Leo và Ravi đang trị liệu cấp cứu, tất cả lịch trình của hai thành viên đều đã bị huỷ bỏ, cả hai sẽ quay trở lại Hàn Quốc để nhận trị liệu tại bệnh viện và nghỉ ngơi.

Chúng tôi xin lỗi vì đã để các fans lo lắng”

VIXX dự định sẽ có một fanmeeting lớn tại Sân vận động Thể Thao Seoul Olympic vào ngày 19.6, nhưng chưa rõ có sự xuất hiện của hai thành viên này hay không.

Cre: Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời