Home / Vietsub Video / [Vietsub] WGM jota Jin Kyung Ep 5 HD

[Vietsub] WGM jota Jin Kyung Ep 5 HD

Loading...

√ Các bạn có thể xem WGM Jota Jin Kyung bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây :  Jota Jin Kyung Vietsub


We Got Married Jota Jin Kyung Ep 5 Vietsub – WGM Jota Ep 5

13342882_617293575090044_1517237773134042317_n

Nội Dung :

Tiếp tục  đón xem tập tiếp theo của cặp đôi WGM Jota Jin Kyung EP 5 Vietsub  HD. 2 Bạn trẻ nhà chúng ta đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều .Vietsub We got married Jota Ep 5 sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân ảo như thế nào ?. Cùng Đón xem WGM Jota Ep 5 Trên Kbuzz.INFO nhé

Cặp đôi trẻ sau khi  gặp nhau trong phòng tập Judo ! nơi mà Jota đã thể hiện được bản chất đàn ông của mình và lái xe Kart cặp đôi ăn uống 1 buổi tối lãng mạn vào Tập 4 vậy Tập 5 đôi bạn trẻ sẽ tiếp tục làm gì đây?

WGM Jota <3 Jinkyung - Ep4

We Got Married Jota Ep 5 là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc .“Jota MADTOWN’ sẽ tham gia vào ‘We Got Married mùa thứ tư .” Anh ấy sẽ là người chồng màn ảnh của người mẫu Kim Jin Kyung. Chồng của Kim Jin Kyung đã xuất hiện trong preview cho tập phát sóng ngày 14 tháng 5 của chương trình, nhưng khuôn mặt của anh vẫn còn bí ẩn. MBC sau đó đã có báo cáo xác nhận là đúng sự thật.

2 Cặp đôi mới gặp nhau đã tổ chức lễ cưới vô cùng độc đáo, đón chờ xem những tập tiếp theo của cặp đôi đáng yêu này nhé !

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời