Vietsub WGM Gong Myung & Jung Hye Sung Ep 10

Cùng đón xem tại tiếp theo của We Got Maried Gong Myung và Jung Hye Sung Ep 10 sẽ được lên sóng vào thứ 7 lúc 14h50 ngày 11/02/2017 trên kênh MBC. Cặp đôi đang rất được yêu thích bởi cả 2 vô cùng dễ thương.

gong-myung-jung-hye-sung_1481693373_af_org-768x384

Trong tập trước, Cặp đôi mới cưới của chúng ta đã có cuộc gặp gỡ với các thành viên nhóm nhạc 5uprise, những chàng trai đẹp trai và cũng rất vui tính. Trong đoạn cuối của tập này các thành viên cùng với Gong Myung đã tạo nên một khung cảnh tỏ tình vô cùng lãng mạn với Jung Hye. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra và những giọt nước mặt của Jung Hye là do đâu?

Chồng ảo của chúng ta là  Gong Myung sinh năm 1994, là diễn viên trực thuộc công ty giải trí Fantagio Entertainment. Anh từng tham gia các drama “Beautiful You”, “Entertainer”, “Drinking Solo”… và một số phim điện ảnh, web drama cùng MV âm nhạc khác. Gong Myung cũng được nhiều fan hâm mộ Kpop biết đến là anh trai của thành viên nhóm nhạc nam tân binh trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment, NCT Doyoung.

han-hyo-joo-gong-myung_1478647397_af_org

Về người vợ đó chính là nữ diễn viên Jung Hye Sung sinh năm 1991, trực thuộc công ty FNC Entertainment. Cô từng tham gia khá nhiều phim truyền hình “Potato Star”, “Blood”, “Remember”, “Oh My Venus”, và gần đây đặc biệt được biết đến với vai diễn công chúa Myeong Eun trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài KBS “Moonlight Drawn by Clouds”….

nam-goong-min-nam-sang-mi-jung-hye-sung_1481761645_af_org

Chương trình We Got Married là một show truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc và hợp tác làm vợ chồng trong suốt thời gian tham gia show.

Cặp đôi vô cùng đáng yêu này đang rất được các khán giả yêu thích bởi tính cách dễ thương và cực kì hợp nhau của cả 2 đó. Nhớ đón xem Gong Myung & Jung Hye Sung Ep 10 được cập nhật vietsub tại đây.

Trả lời