Vietsub WGM Bomi & Tae Joon EP 20 ( Apink )

Loading...

Các bạn nhớ đón xem chương trình We Got Married Bomi TaeJoon EP 19 sẽ được phát sóng trên MBC vào thứ 7 ngày 11/2/2017 và Nhớ đón xem Bản Vietsub trên Kphim vào hôm sau.

Trong tập trước các thành viên nhóm nhạc Apink sẽ ghé thăm nhà cặp vợ chồng và được chàng rể tiếp đãi vô cùng chu đáo và có vẻ như các chị em của bomi cũng mang theo những món qua để tặng cho đôi vợ chồng đấy ? Khôn g biết sẽ có những điều thú vị gì nhỉ?. Cùng đón xem cuộc tiếp đón các chị em nhà vợ của chàng chai Tae Joon sẽ diễn ra thê nào nhé

We-Got-Married-Bomi-EP-7

Cặp đôi của chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó bên nhau như thế nào ? Liệu cả 2 nó thật sự đa nãy sinh tình cảm giành cho nhau? 

MBC công bố Cặp vợ chồng tiếp theo của ‘We Got Married‘ là nam diễn viên Choi Tae Joon (1991) và Apink Bomi (1993). Cặp đôi tươi trẻ này sẽ như 1 làn gió mới thổi vào We Got Married khiến khán giả trẻ vô cùng thích thú.

Thồn tin người chồng ảo : Choi Tae Joon sinh ngày 7 tháng 7 năm 1991 ở Hàn Quốc. Anh là diễn viên thuộc trường phái thần tượng ở Hàn Quốc.

choi-tae-joon

Anh trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim “Padam Padam.. The Sound of His and Her Heartbeats” trong năm 2011. Tiếp đó, anh đóng vai Lee Yeok-ho – 1 học sinh trung học trong bộ phim “Adolescence Medley” vào năm 2013.

Cô vợ Bomi ( APink ) : Yoon Bo Mi, là một nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên và người dẫn chương trình Hàn Quốc. Cô là thành viên nhảy chính của nhóm nhạc nữ A Pink. Với tích cách vô cùng đáng yêu và hài hước APink chính là cô nàng năng động nhất trong giới Idol nữ.

bomi

 

We Got Married (Chúng ta đã kết hôn) là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc.

Chúc cặp đôi mới của chúng ta sẽ có những phút giây lãng mạn và thú vị trong We Got Maried Bomi & Choi Tae Joon . Cùng đón xem bên dưới nhé

Loading...

Trả lời