Home / Vietsub Video / [Vietsub] Show Me The Money 5 EP 9

[Vietsub] Show Me The Money 5 EP 9

Loading...

Trọn Bộ Vietsub Show Me The Money Season 5

√ Các bạn có thể xem vietsub Show Me The Money 5 bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây :Show Me The Money 5 Ep 9 Vietsub


Show Me The Money S5 EP 9 Vietsub là show sống còn để chọn ra người chiến thắng về kỹ năng Rap nổi tiếng của Hàn Quốc , Chương trình vừa khởi động mùa thứ 5 trên sóng đài Mnet hôm 13/5 và ghi nhận rating cao nhất từ trước tới nay.

 Vietsub Show Me The Money Mùa 5 Tập 9031516_show-me-the-money-5_01

SMTM 5 Ep 9  đang diễn biến vô cùng phức tạp và khó đoán. Ai sẽ là ứng cử viên cuối cùng vào vòng chung kết để giành lấy ngai vàng . Các tranh cãi thì vẫn không có hồi kết còn kết quả vẫn là kết quả. Hãy cùng đón Xem Show Me The Money S5 EP 9 dự đoán ai là người chiến thắng nhé !

Chương trình đã tiến đến vòng cuối cộng rồi .Nhiều dòng tên đã buộc phải xách vali về nhà. Liệu trong trận chiến tiếp đây những đối thủ còn lại của những đội sẽ chiến đầu Rap như thế nào để giành quyền đi tiếp vào vòng trong– các đôi thủ năm nay hơi mạnh ấy. Bạn ưa thích thí sinh nào nhất ? và dự báo ai sẽ là quán quân năm nay ?Cùng đón xem trên Kbuzz.info nhé !

smtm5800x450

Show Me The Money S5 Tập 9 ra mắt mua 5 sở hữu 8 nhà sản xuất Dok2, The Quiett, Gil, Mad Clown, Simon D, Gray, Zion.T và Kush, chia làm 4 đội. Năm nay ai sẽ là nhà phân phối mát tay và về cúp quán quân cho Team của mình.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời