Home / Vietsub Video / [VIETSUB] SHOW ME THE MONEY 5 EP 8 HD

[VIETSUB] SHOW ME THE MONEY 5 EP 8 HD

Loading...

 

√ Các bạn có thể xem vietsub Show Me The Money S5 bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Show Me The Money 5


Show Me The Money S5 EP 8 Vietsub là show sống còn để chọn ra người chiến thắng về kỹ năng Rap nổi tiếng của Hàn Quốc , Chương trình vừa khởi động mùa thứ 5 trên sóng đài Mnet hôm 13/5 và ghi nhận rating cao nhất từ trước tới nay.

00099314
Tập 8 SMTM 5 đang diễn biến vô cùng phức tạp và khó đoán. Liệu ai sẽ được tiếp tục đi tiếp và là thành viên của 4 đội, những con ác chủ bài và ứng cử viên thực lực nhất sẽ nằm trong tay ai . Các tranh cãi thì vẫn không có hồi kết còn kết quả vẫn là kết quả. Hãy cùng đón Xem Show Me The Money S5 EP 8 dự đoán ai là người chiến thắng nhé !

Chương trình đã tiến tới vòng cuối cùng rồi . One, G2 đã phải xách vali về nhà. Liệu trong trận chiến tiếp đây những đối thủ còn lại của các đội sẽ chiến đầu Rap như thế nào để giành quyền đi tiếp vào vòng trong– các đôi thủ năm nay tương đối mạnh ấy. Bạn ưng ý thí sinh nào nhất ? và dự đoán ai sẽ là quán quân năm nay ?Cùng đón xem trên Kbuzz.info nhé !

smtm5800x450

Show Me The Money S5 Tập 8 ra mắt mua 5 8 nhà sản xuất Dok2, The Quiett, Gil, Mad Clown, Simon D, Gray, Zion.T và Kush, chia khiến 4 đội. Năm nay ai sẽ là nhà cung ứng mát tay và sở hữu về cúp quán quân cho Team của mình.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • show me the money 5 vietsub

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời