Home / Vietsub Video / [VIETSUB] SHOW ME THE MONEY 5 – EP 6 HD

[VIETSUB] SHOW ME THE MONEY 5 – EP 6 HD

√ Các bạn có thể xem vietsub Show Me The Money S5 bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Show Me The Money S5 Vietsub


Show Me The Money S5 EP 6 Vietsub là show thi đấu về Rap nổi tiếng của Hàn Quốc , Chương trình vừa khởi động mùa thứ 5 trên sóng đài Mnet hôm 13/5 và ghi nhận rating cao nhất từ trước tới nay.

Tập 5 SMTM 5 đang diễn biến vô cùng phức tạp và khó đoán. Liệu ai sẽ được tiếp tục đi tiếp và là thành viên của 4 đội, Những con ác chủ bài và ứng cử viên thực lực nhất sẽ nằm trong tay ai . Nhưng sau tất cả những tranh cãi thì kết quả vẫn là kết quả. Hãy cùng đón Xem Show Me The Money S5 EP 5 và dự đoán ai là người chiến thắng nhé !

Chương trình đã tiến đến vòng thứ 3 liệu rapper nào sẽ ở lại và ai sẽ phải ra về ? Các đối thủ của nhau sẽ chiến đầu Rap như thế nào để giành quyền đi tiếp vào vòng trong– các đôi thủ năm nay khá mạnh đấy. Bạn yêu thích thí sinh nào nhất ? và dự đoán ai sẽ là quán quân năm nay ?Cùng đón xem trên Kbuzz.info nhé !

00099314

Show Me The Money S5 Tập 6 ra mắt mua 5 với 8 nhà sản xuất Dok2, The Quiett, Gil, Mad Clown, Simon D, Gray, Zion.T và Kush, chia làm 4 đội. Năm nay ai sẽ là nhà sản xuất mát tay và mang về cúp quán quân cho Team của mình.

smtm5800x450

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên phim …

Trả lời