Home / Vietsub Video / [Vietsub] Show me the money 5 – EP 5 HD

[Vietsub] Show me the money 5 – EP 5 HD

Loading...

T

√ Các bạn có thể xem vietsub Show Me The Money S5 bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Show Me The Money S5 Vietsub


Show Me The Money S5 EP 5 Vietsub là show thi đấu về Rap nổi tiếng của Hàn Quốc , Chương trình vừa khởi động mùa thứ 5 trên sóng đài Mnet hôm 13/5 và ghi nhận rating cao nhất từ trước tới nay.

Tập 4 SMTM 5 để lại nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc loại thí sinh. Có nhiều thí sinh bị loại một cách đáng tiếc như JunoFlo, Snacky Chan, Woo Taewoon. Có nhiều thí sinh được pass chưa thực sự nhận được sự hài lòng từ phía khán giả như MuynDo, One.
Nhưng sau tất cả những tranh cãi thì kết quả vẫn là kết quả. Hãy cùng đón Xem Show Me The Money S5 EP 5 và dự đoán ai là người chiến thắng nhé !

Chương trình đã tiến đến vòng thứ 3 liệu rapper nào sẽ ở lại và ai sẽ phải ra về ? Các đối thủ của nhau sẽ chiến đầu Rap như thế nào để giành quyền đi tiếp vào vòng trong– các đôi thủ năm nay khá mạnh đấy. Bạn yêu thích thí sinh nào nhất ? và dự đoán ai sẽ là quán quân năm nay ?Cùng đón xem trên Kbuzz.info nhé !

00099314

Show Me The Money S5 Tập 5 ra mắt mua 5 với 8 nhà sản xuất Dok2, The Quiett, Gil, Mad Clown, Simon D, Gray, Zion.T và Kush, chia làm 4 đội. Năm nay ai sẽ là nhà sản xuất mát tay và mang về cúp quán quân cho Team của mình.

smtm5800x450

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • vietsub show me the money 5
  • show me the money 5

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời