Home / Tv Show / Runing Man / Vietsub Running Man EP 426 HD

Vietsub Running Man EP 426 HD

Vietsub  Running Man Ep 426 | Tập 426 HD Online

*Running Man Tập 426 sẽ lên sóng vào tối chủ nhật ngày 18/11/2018. Các bạn nhớ chú ý đón xem bản vietsub được cập nhật vào sáng hôm sau trên KBuzz nhé !

TV Show Running Man là một chương trình truyền hình thực tế vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt là ở châu á. Việt Nam cũng là 1 trong những nước mà có nhiều fan của running man nhất.

Running-Man-2018

Chương trình Running Man đã hoạt động được trên 6 năm và đi qua rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung chương trình là các thành viên sẽ cùng với khách mời hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau trong từng tập để giành chiến thắng cuối cùng. Đây là một chương trình giải trí vô cùng hài hước và được yêu thích trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam. Running man cũng đã ghé Việt Nam 1 lần để quay chương trình.

Running Man Ep 419 với sự tham gia của các thành viên chính bao gồm : Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Haha, Song Jihyo, Kim Joong Kook & Kang Gary * rời RM ep 324. Diễn viên hài Yang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min được tham gia vào năm 2017.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 426 được cập nhật sớm nhất trên Kphim nhé.

Các chủ đề liên quan

  • running man 426
  • running man ep 426 vietsub

Check Also

[Vietsub] Idol Room EP 27 – Gugudan

Tv show idol room | Căn Phòng Idol tập 27 vietsub HD Khách mời Tập 27 …

Trả lời