Vietsub Running Man EP 338 (12/02/2017)

Vietsub Running Man Tập 338 sẽ được phát sóng vào chủ nhật tuần này 12/02/2017 và Vietsub sẽ được cập nhật vào Thứ 2- 13/02/2017 trên Kphim. 

Chủ đề :  Tuần lễ của Lee Kwang

Trong các tập gần đây với chủ đề Tuần lễ thành viên ( Members Week). Lần lượt các thành viên đã thực hiện các tập đặc biệt của riêng mình bắt đầu với Jihyo và Joong Kook sau đó đến Suk Jin, Gary và HaHa. Chỉ còn lại 2 thành viên cuối cùng đó là Hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo và MC quốc dân Yoo Jae Suk. Trong đoạn giới thiệu tập mới nhất của Running Man EP 338 vẫn chưa có tiết lộ nào về tập này ?

Ngoài ra Red Velvet sẽ làm khách mời trên “Running Man” tập 338 phát sóng Chủ nhật tuần này. Đã ghi hình xong vào ngày 6/2 tại Jamsil, Seoul.

Liệu trong tuần nay sẽ là tuần của thành viên nào ? các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!. Hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng hài hước và thú vị nữa đây.

running-man-11-tin8-0

Vietsub Running Man tập 338 là chương trình truyền hình thực tế  mà các thành viên cùng các khách mời tham gia một trò chơi để giành chiến thắng cuối cùng và sẽ có phần thường hoặc hình phạt. Chương trình đã phát sóng được hơn 6 năm và luôn luôn nằm trong top yêu thích nhất và được phổ biến trên toàn châu Á cũng như thế giới. Đây là chương trình của Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Sau khi dính phải scandal ngưng phát sóng thì thật may mắn đầu năm nay các nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục chiếu Running. Đây chính là tin vui nhất với các fan của Running Man

Running Man với sự tham gia của các thành viên chính bao gồm : Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Haha, Song Jihyo, Kim Joong Kook & Kang Gary * rời RM ep 324.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 338 được cập nhật sớm nhất trên Kphim nhé.

 

Trả lời