[Vietsub] Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu Tập 2

tuoi-tre-muon-mau-age-of-youth-2016

Tuổi Trẻ Muôn Màu 2016 – Age of Youth là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Han Ye-ri, Han Seung-yeon, Park Eun-bin, Ryu Hwa-young và Park Hye-soo.Nó thay thế cho chiếc gương của quỷ và phát sóng trên truyền hình cáp mạng JTBC ngày thứ Sáu và thứ Bảy lúc 20:30 (KST) cho 12 tập phim bắt đầu từ ngày 22 Tháng 7 năm 2016.

Một bộ phim hàn quốc kể về tuổi thanh xuân của những cô gái trẻ đầy lạc quan, hài hước, trẻ trung, câu chuyện xoay quanh năm cô gái cùng trọ sống trong một ngôi nhà, Mỗi người có 1 cá tính riêng của mình, về phong cách hẹn hò, gu đàn ông, và học các ngành khác nhau. Bộ phim mô tả cách các cô gái đối phó với một loạt các vấn đề mà phụ nữ hiện đại phải đối mặt, cho dù đó là hẹn hò hay quan hệ tình dục hay các mối quan hệ giữa các cá nhân.

tuoi-tre-muon-mau-age-of-youth-2016
Yoon Jin Myung (Han Ye Ri) rất bận rộn lo chuyện tài chính và học tập cho chính mình. Cô bị thiếu ngủ. Jung Ye Eun (Han Seung Yeon) lại là người hết lòng vì bạn trai của cô, cô rất rõ ràng về những gì cô ấy thích hay không thích. Song Ji Won (Park Eun Bin) có một tính cách trẻ trung và rất thích uống rượu. Kang Yi Na (Ryu Hwa Young) lại khá nổi tiếng bởi sự xuất hiện xinh đẹp của mình. Yoo Eun Jae (Park Hye Soo) có tính cách nhút nhát, nhưng cô ấy lại có duyên ngầm độc đáo thu hút với nam giới.

√ Các bạn có thể xem vietsub Tuổi Trẻ Muôn Màu 2016  bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Trọn Bộ Tuổi Trẻ Muôn Màu 2016 Vietsub

Trả lời