Home / Vietsub Video / Vietsub Phim Lương Y – Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 2

Vietsub Phim Lương Y – Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 2

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub chuyện tình bác sĩ bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Chuyện tình bác sĩ Vietsub


ne9j4z

Vietsub Phim Lương Y Tập 2- Bước Ngoặt Cuộc Đời hay Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 2 – Doctors 2016

Bộ phim của Lương y Tập 2 đang trở thành hiện tượng mới khi tiếp tục thu hút sự chú ý của người xem. Không có gì có thể ngăn lại sự thu hút người xem của “Lương y Tập 2  “

Trong Chuyện Tình Bác Sĩ  Tập 2 Doctors 2016, Park Shin Hye xinh đẹp trong áo blouse trắng, bén duyên màn ảnh cộng Kim Rae Won vẫn phong độ, điển trai như Chuyện Tình Ở Harvard năm nào. Câu chuyện đón tiếp của họ liệu sẽ làm điêu đứng bao nhiêu khán fake đây?

503cqt

Vietsub Chuyện Tình Bác Sĩ  Tập 2 Khi còn đi học, Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) là 1 nữ sinh chuyên đi thương hiệu khu trung tâm thương mại người khác, ương ngạnh và dễ nổi nóng. Vốn chịu đa dạng rối rắm lúc còn cộng tác, Hye Jung luôn khép trái tim mình lại trước toàn bộ người kế bên như một cách tự vệ. tuy nhiên, suy nghĩ của cô gái trẻ biến động thay đổi khi Hye Jung sản xuất chạm chán tiền bối của mình, Hong Ji Hong (Kim Rae Won), hay còn được gọi là Park Solomon, người đã giúp làm tới đổi thay cuộc đời cô, biến cô từ một tên côn đồ vô phương cứu chữa trở nên 1 nữ thầy thuốc ngập tràn tham mưu có nghề nghiệp.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời