Home / Phim Hàn Quốc / [Vietsub] Phim Hậu duệ của mặt trời Tập 19-Special

[Vietsub] Phim Hậu duệ của mặt trời Tập 19-Special

Hậu duệ của mặt trời – Descendants of the Sun

Hâu duệ Mặt trời
Hâu duệ Mặt trời

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc Gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Eung Bok
Diễn viên: Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri, Hyun Jyu Ni, Jo Jae Yoon, Seo Jung Yun, Kwak In Joon
Thời lượng: 16 Tập
Năm phát hành: 2016
Nội Dung :Descendants Of The Sun (Hậu Duệ của Mặt Trời) là câu chuyện tình yêu giữa vị đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), khi cả hai được điều động tới chương trình cứu trợ tại đất nước Tây Âu giả tưởng Uruk Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Là dự án đầu tiên được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng của KBS và được thực hiện trải dài trên địa phận 4 quốc gia Hy Lạp, Thái Lan, Úc và Hàn Quốc, bộ phim kéo dài 16 tập và sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 24/2 tới đây, trong khung giờ 10 giờ tối thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Hậu Duệ của Mặt Trời bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Hậu Duệ của Mặt Trời Vietsub

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện đại …

Trả lời