Home / Vietsub Video / Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu tập 18

Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu tập 18

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Gong Shim đáng yêu bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Gong Shim đáng yêu Vietsub


Xem Phim Gong Shim đáng yêu Tập 18 Vietsub là câu chuyện về GongShim (Kwon Min Ah), là một cô gái với trái tim ấm áp và 2 chàng trai trẻ1 người là con nhà đại gia một người anh chàng luật sư quậy phá

Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu EP 18 HD Online

18

Gong Shim đáng yêu1 bộ phim truyền hình Hàn Quốc, sự tham gia Namkoong Min, Bang Minah, On Joo-wan và Seo Hyo-rim .Nó thay thế bà Cop 2 và được phát sóng trên đài SBS vào ngày đồ vật Bảy và Chủ nhật khi 22:00 (KST) cho 20 tập phim từ 14 tháng 5 năm 2016.

Gong Shim (Bang Minah) luôn cảm thấy khuất bóng cô chị Gong Mi (Seo Hyo-rim) do bí quyết các người bên cạnh cô đối xử các anh chị em. những Công Mi đẹp, làm việc tại một công ty luật hàng đầu, phát triển thành trụ cột của gia đình, trong lúc Gong Shim, được coi là xấu xí và vụng về, thất nghiệp. Gong Shim đã buộc phải tiêu dùng toàn bộ tiền của mình để thuê một căn phòng trên đỉnh mái nhà của các thuê nhà gia đình đang sống trong, như phòng ngủ trước đây của cô đang được sử dụng như đi bộ trong tủ quần áo của Công Mi.
mang 1 kế hoạch để thu thập tiền bạc cho việc vận động đến Ý để theo đuổi ước mơ vươn lên là một nghệ sĩ của mình, Gong Shim quyết định thuê phòng trên mái nhà của mình mang giá $ 250 một tháng. Đây là khi cô gặp Ahn Dan-tae (Namkoong Min), một luật sư người làm cho việc tự nguyện cho những người mang nhu cầu, mặc dù tính bí quyết phạm tội của mình. Sau phổ biến hiểu lầm, Dan-tae cuối cùng chuyển động vào phòng trên tầng thượng và anh trở thành thân thiện con trai của 1 gia đình giàu sở hữu, Joon-soo, thông qua việc giúp anh ta ra. bà Joon-soo là đau buồn về sự mất mát của các cháu của bà thực máu liên quan, Joonpyo, người đã bị bắt cóc như 1 đứa trẻ.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời