Home / Vietsub Video / Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu tập 17

Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu tập 17

Loading...

Beautiful Gong Shim vietsub Tập 17 Online HD : 

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Gong Shim đáng yêu bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Gong Shim đáng yêu Vietsub


Xem Phim Gong Shim đáng yêu Tập 17 Vietsub là câu chuyện về GongShim (Kwon Min Ah), là một cô gái với trái tim ấm áp và 2 chàng trai trẻ1 người là con nhà đại gia một người anh chàng luật sư quậy phá

Vietsub Phim Gong Shim đáng yêu EP 17 HD Online

17

Gong Shim đáng yêu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, với sự tham gia Namkoong Min, Bang Minah, On Joo-wan và Seo Hyo-rim .Nó thay thế bà Cop 2 và được phát sóng trên đài SBS vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật lúc 22:00 (KST) cho 20 tập phim từ 14 tháng 5 năm 2016.

Gong Shim (Bang Minah) luôn cảm thấy khuất bóng cô chị Gong Mi (Seo Hyo-rim) do cách những người xung quanh cô đối xử với các anh chị em. Các Công Mi đẹp, làm việc tại một công ty luật hàng đầu, trở thành trụ cột của gia đình, trong khi Gong Shim, được coi là xấu xí và vụng về, thất nghiệp. Gong Shim đã phải sử dụng tất cả tiền của mình để thuê một căn phòng trên đỉnh mái nhà của các thuê nhà gia đình đang sống trong, như phòng ngủ trước đây của cô đang được sử dụng như đi bộ trong tủ quần áo của Công Mi.
Có một kế hoạch để thu thập tiền bạc cho việc di chuyển đến Ý để theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ của mình, Gong Shim quyết định thuê phòng trên mái nhà của mình với giá $ 250 một tháng. Đây là khi cô gặp Ahn Dan-tae (Namkoong Min), một luật sư người làm việc tự nguyện cho những người có nhu cầu, mặc dù tính cách phạm tội của mình. Sau nhiều hiểu lầm, Dan-tae cuối cùng di chuyển vào phòng trên tầng thượng và anh trở nên thân thiện với con trai của một gia đình giàu có, Joon-soo, thông qua việc giúp anh ta ra. bà Joon-soo là đau buồn về sự mất mát của các cháu của bà thực máu liên quan, Joonpyo, người đã bị bắt cóc như một đứa trẻ.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời