Home / Tv Show / [Vietsub] Idol Star Athletics Championships 2016 : Mừng lễ Trung Thu

[Vietsub] Idol Star Athletics Championships 2016 : Mừng lễ Trung Thu

Loading...

bts-g-friend-yuju-oh-my-girl-snuper-woosung_1473940412_af_org

Điểm hẹn lại lên cứ vào dịp lễ Chuseok. Đại hội thể thao dịp lễ Trung thu ‘2016 Idol Star Athletics Championships hay ISAC Chuseok 2016 lại được phát sóng với rất nhiều thần tượng tham gia thi đấu.

Idol Star Athletics Championships là một chương trình thể thao với sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc Idol nổi tiếng Hàn Quốc. Họ sẽ thi đầu nhiều bộ môn khác nhau để giành lấy huy chương. Chương trình đã trãi qua nhiều năm và thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả yêu thích idol và thể thao.

Năm nay 2016 Idol Star Athletics Championships  có kết quả như sau :

Ở phần thi chạy vượt rào 60m, Yuju nhóm G-Friend giành huy chương vàng với 9.07 giây, Binnie của Oh My Girl, giành huy chương bạc với 9.27 giây. Trong khi đó, Eunseo (Cosmic Girls) giành huy chương đồng với 9.50 giây, chỉ trước một chút so với người về sau là Chaeyoung (TWICE) với 9.50. với phần thi chạy 60m nam, quán quân năm ngoài là Minhyuk (BTOB) đã để huy chương vàng lọt về tay Woosung (Snuper) với 7.32 giây, còn Minhyuk giành huy chương bạc.

Trong phần thi chạy tiếp sức 400m nữ, Oh My Girl, G-Friend, TWICE, và EXID thi đấu tranh hạng. YooA và Binnie của Oh My Girl thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc và mang về huy chương vàng. Ở nội dung nam, BTSgiành huy chương vàng thứ 3, BTOB giành huy chương bạc, và B.A.P đạt huy chương đồng.

exid-monsta-x_1473936555_af_org

Trong đại hội thể thao dịp Trung thu ngày 15/9/2016 ‘Idol Star Athletics Championships‘, G-Friend,EXID, MONSTA X, và GOT7 là các nhóm lọt vào chung kết bộ môn bắn cung

Ở hạng mục nữ EXID đối đầu với G-Friend. Hai bên bắn khá cân sức nhưng G-Friend đã mắc lỗi và EXID tiếp tục giữ vững chức vô địch.

Ở hạng mục nam, MONSTA X đánh bại BTOB và GOT7 chiến thắng BTS để lọt vào trận chung kết,Minhyuk của MONSTA X bắn 3 phát 10 điểm và giành huy chương vàng trước GOT7.

Tổng cộng, EXID đạt huy chương vàng, G-Friend đạt huy chương bạc, và Lovelyz giành huy chương đồng, phía nam nhà vô địch là MONSTA X, GOT7 huy chương bạc còn BTS huy chương đồng. Chúc mừng EXID và MONSTA X!

Cùng đón xem Idol Star Athletics Championships 2016 vietsub sẽ được upload trên Kphim ngay khi có sub nhé !

Chúc các bạn 1 lễ trung thu vui vẻ và hạnh phúc !

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • isac 2017 vietsub
  • isac trung thu 2016 vietsub
  • isac vietsub
  • idol star athletics championship chuseok 2016 vietsub
  • dai hoi the thao mung le trung thu 2016 vietsub

Check Also

Super Junior xác nhận thực hiện show truyền hình thực tế “Super TV”

Loading... Super Junior sẽ trở lại với chương trình thực tế khác! Vào ngày 02/02, Label SJ thông …

Trả lời