Home / Tin phim / [Vietsub] Hậu duệ mặt trời tập 13 – Online

[Vietsub] Hậu duệ mặt trời tập 13 – Online

Loading...

Bộ phim Hậu duệ mặt trời đang đi đến những tập cuối cùng của bộ phim. Sau khi trãi qua biết bao nhiêu sóng gió thì liệu cặp đôi bác sĩ và anh quân nhân sẽ tiếp diễn như thế nào? Độ đáng yêu phát ngất của cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo khiến các fan “Hậu Duệ Mặt Trời” nôn nóng chờ ngày tập 13 lên sóng.

Rating Hậu duệ mặt trời tập 13 liệu có phá kỷ lục nữa không ?

Đặc biệt là sự xuất hiện của Yoo Ah In trong Hậu duệ mặt trời tập 13 với trò diễn viên khách mời hứa hẹn sẽ giúp bộ phim lập kỷ lục rating mới chăng ? Cùng đón xem lúc 11h tại Kbuzz nhé !

Điểm sơ lại những tình tiết của hậu duệ mặt trời tập 12.

000013-1459440023391
Xem Full Bộ : Hậu duệ mặt trời

Quay trở lại với những diễn biến chính trong tập này. Đợi đến khi Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) tỉnh lại, Seo Dae Young (Jin Goo) kể lại tình hình của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Anh thơm vào trán cô tạm biệt, rồi cùng các đồng đội lên đường hỗ trợ Yoo Shi Jin. Yoo Shi Jin nhanh chóng tấn công sào huyệt của Agus (David McInnis) và phát hiện ra những trẻ em bị bắt cóc tại đây. Yoo Shi Jin quân địch đưa một đứa trẻ ra uy hiếp, song Seo Dae Young đã đến kịp thời giải nguy cho anh. Cuối cùng  Yoo Shi Jin cũng cứu được  Kang Mo Yeon

000025-1459439811161

Không khí tại đơn vị vui vẻ trở lại. Cặp đôi Seo Dae Young và Yoon Myung Joo ngày càng gắn bó. Trưởng khoa Song Sang Hyun (Lee Seung Joon) không ngại cởi trần chạy thể dục cùng các anh lính trước mặt y tá trưởng Han Ja Ae (Seo Jung Yeon). Cô nàng Kang Mo Yeon thậm chí còn học được tuyệt chiêu bắt điện thoại xuất thần của Yoo Shi Jin, khiến anh chàng có chút run run vì độ đáng sợ của bạn gái.

000024-1459439811159

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • hau due mat troi vietsub

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời