Home / Tv Show / [Vietsub] HalfMoon Friends ( Bandal friends EP 10)

[Vietsub] HalfMoon Friends ( Bandal friends EP 10)

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của HalfMoon Friends EP 10 bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : HalfMoon Friends Vietsub


Half Moon Friend – Bandal friends EP 10 Vietsub

Half Moon Friend (Bandal friends) là chường trình truyền hình thực tế Hàn Quốc với sự tham gia của nhóm nhạc Winner và các em nhỏ. nhiệm vụ của nhóm là chăm sóc, chỉ dạy và vui đùa cũng các em , chường trình đang mang đến những điều vô cùng thú vị và hài hước.

Review 1 số trích đoạn trong Bandal friends EP 10

Thầy Mino và Seunghoon tới nhà Jiwoo& Seowoo, Khi nói về Jiwoo, thầy bảo lần đầu gặp mặt như jiwoo tỏa ra rất tự nhiên, còn đánh cả thầy, thậm chí đánh vào mặt thầy. Mẹ Jiwoo bảo cô ấy rất ngạc nhiên vì ở nhà bé ấy rất im lặng. Thầy bảo bây giờ Jiwoo đã thay đổi 180 độ, nên bé được giao chức lớp trưởng và Jiwoo đã cố gắng làm rất tốt vai trò này.
Các thầy còn bảo Jiwoo rất thích shinship, thầy Mino còn miêu tả lúc cậu bé hôn lên môi thầy rất tự nhiên :))) Bố mẹ bảo cảm thấy lúc ở nhà Jiwoo có thứ gì đó thiếu so với 4 chị em. Và bé ấy đã nhận được điều đó từ các thầy giáo, điều mà cậu bé không có được khi ở nhà

48q90lq5r96xv3anhq9jesfhh42mvroo

Về Seowoo, Thầy Hoone bảo cô bé rất đáng yêu và ngọt ngào, nhưng đôi khi những lời bé nói ra không được tốt cho lắm nhất là khi cô bé nói người khác xấu xí. Mẹ bé bảo có thế do 2 chị hay nói seowoo xấu xí nên có thể cố bé đã bắt chước. Awww Seowoo TT_TT
Bố mẹ đều biết điều đó, Bố nói vào ngày diễn ra ngày hội thể thao của các phụ hyung, khi thấy cô bé nói thế, bố đã rất phiền muộn. Bố mẹ đang tìm hiểu rất có khả năng đến từ 2 chị của Seowoo đã nói cô bé như thế. Khi tìm hiểu nguồn gốc thói quen của trẻ con, thì chúng ta mới có thể dạy bảo lại các bé.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • halfmoon friends vietsub tap 10

Check Also

Super Junior xác nhận thực hiện show truyền hình thực tế “Super TV”

Loading... Super Junior sẽ trở lại với chương trình thực tế khác! Vào ngày 02/02, Label SJ thông …

Trả lời