Home / Tin kpop / TWICE xác nhận sẽ trở lại vào cuối tháng Mười

TWICE xác nhận sẽ trở lại vào cuối tháng Mười

Loading...

Công ty quản lý của nhóm nhạc nữ TWICE, JYP Entertainment đã có thông báo chính thức về sự trở lại của nhóm nhạc nữ mới nhất của mình vào ngày 24 tháng Mười sắp tới.

29538957174_9f40817273_z

Được biết, ca khúc chủ đề trong lần comeback tới của nhóm sẽ do nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung sáng tác, người từng góp phần đem lại thành công cho TWICE qua 2 bản hit đình đám: “Like Ooh Ahh” và “Cheer Up”.

Trước đó, “Cheer Up” cũng đã xác lập kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc trên hệ thống của MelOn trong 24 ngày liên tiếp và luôn duy trì vị trí trong top 10 trong vòng 16 tuần. Các MV ca nhạc cũng đạt được những thành tích rực rỡ khi “Like Ooh Ahh” và “Cheer Up” đã lần lượt đạt được con số 92,5 triệu và 86,5 triệu lượt xem.

Album comeback sắp tới sẽ là màn trở lại đáng mong đợi sau sáu tháng của 9 chín cô gái nhóm nhạc nữ đang rất được yêu thích, sau mini album “Page Two” được phát hành vào tháng Bốn vừa qua. “Page Two” đó rất xuất sắc khi tiêu thụ được hơn 150 nghìn bản album, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có lượng album bán ra cao nhất trong số tất cả những nhóm nhạc nữ mới ra mắt kể từ năm 2010.

Trở lại màn comeback củaTWICE, nhóm sẽ phải đụng độ khá nhiều tên tuổi nếu trở lại trong tháng 10, bao gồm: BTS, BLACKPINK, I.O.I, Girl’s Day, NCT, Sechs Kies, MAMAMOO… Tuy vậy với thành tích đáng nể của bản hit trước đó “Cheer Up” trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ, không có lý do gì mà người hâm mộ lại không mong ngóng vào sự thành công của TWICE ở lần trở lại này.

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời