Home / Tin kpop / TWICE tung video teaser thứ hai cho “TT”

TWICE tung video teaser thứ hai cho “TT”

Loading...

Nhóm nhạc nữ TWICE vừa đăng tải Teaser tiếp theo cho sự trở lại của họ tới đây.

tumblr_ofcsjawblq1v9pvtpo1_540

Nghe có vẻ như đây sẽ là một bài hát lạc quan vui vẻ, mang âm hưởng nhạc pop của TWICE. Các cô gái trông vô cùng đáng yêu, dễ thương trong video này.

Cùng xem Teaser ở dưới đây:
0

Vào ngày 20 tháng 10 vừa qua theo giờ Hàn Quốc, nhóm nhạc tân binh nổi tiếng này cũng đã chia sẻ video Teaser đầu tiên cho ca khúc chủ đề “TT”. Bài hát này sẽ nằm trong Mini album sắp tới của họ mang tên “TWICEcoaster: Lane 1”.

Vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, JYP đã tải lên một lịch trình tung Teaser,  xác nhận TWICE Sẽ trở lại với một Mini Album mới sau thành công của Cheer Up vào tháng 4 năm nay. Họ sẽ comeback cùng với ca khúc chủ đề “TT” (khóc) vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 24 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc.

TWICE là một trong những tân binh khủng long nhất trong vòng một năm trở lại đây. Nhóm được thành lập từ cuộc thi sống còn “SIXTEEN” của công ty giải trí JYP Entertainment – một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hợp tác cùng kênh truyền hình cap Mnet để sản xuất chương trình này.

Mini Album Page Two của nhóm đã đạt 150.000 bản bán ra vào ngày 16 tháng Tám, trở thành nhóm nhạc thần tượng nữ có Album tiêu thụ lớn nhất mắt từ năm 2010 tới nay. Ngoài ra ca khúc Cheer Up cũng là một trong những bài hit có thành tích khủng nhất trong năm nay. Hiện tại đang được dự đoán có khả năng cao sẽ ẵm Daesang danh giá của các lễ trao giải vào cuối năm nay với ca khúc này.

Bạn mong chờ sự trở lại của TWICE chứ?

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời