Home / Tin kpop / TWICE Tops Instiz Weekly Chart hai tuần liên tiếp với “TT”

TWICE Tops Instiz Weekly Chart hai tuần liên tiếp với “TT”

Loading...

Ca khúc chủ đề mới “TT” của các cô gái nhóm nhạc nữ TWICE đã đứng đầu Instiz Weekly Chart trong tuần thứ hai liên tiếp.

tumblr_ogbtrkohfp1v9pvtpo1_540

TWICE đã trở lại cùng với “TT” nằm trong Mini Album mới “TWICEcoaster: Lane 1” được phát hành vào ngày 24 tháng 10 lúc 0 giờ 00 theo giờ Hàn Quốc. Mini Album này đã đạt vị trí số 3 trong Bảng Xếp Hạng Billboard World Albums, cũng trong khi đó Video âm nhạc của họ đã phá vỡ kỉ lục Music Video đạt 10 triệu views nhanh nhất của các nhóm nhạc Kpop.

Video âm nhạc “TT” đã đạt đến cột mốc 20 triệu lượt xem vào ngày 28 tháng 10 vào lúc 18 giờ 00 theo giờ Hàn Quốc. “TT” của TWICE mất khoảng 114 giờ kể từ khi phát hành vào ngày 24 tháng 10 lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc. Trước đó chỉ vài hôm, “TT”cũng nắm giữ kỉ lục video nhóm nhạc KPOP đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất. Đến hiện tại nhóm nhạc nữ tân binh này cũng đạt được danh hiệu nhóm nhạc Kpop có lượt xem Youtube đạt mốc 40 triệu nhanh nhất.

Trong khi đó Mini album “TWICEcoaster: Lane 1” đã có những bước tiến vô cùng lớn và hiện đang nắm giữ kỉ lục  về số Album được bán ra nhiều nhất của một nhóm nhạc nữ KPOP trong tuần đầu tiên phát hành trên Hanteo với lượng sale 94,112 bản ( một tuần tính đến hết 30 tháng 10 ).

Trước đó không lâu, nhóm nhạc nữ TWICE đã có những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ sau 24h phát hành Mini Album mới. Mini Album “TWICEcoaster: LANE1” đã tẩu tán 34.255 bản ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Ca khúc chủ đề “TT” chạm nóc Melon ngay sau khi ra bài hát trong vòng 5 phút ( hết ngày 24 tháng 10 chạm nóc tổng cộng Melon 3 lần ). Allkill realtime tất cả các bảng xếp hạng trực tuyến cuả Hàn Quốc ngay sau khi phát hành ca khúc mới “TT”. Thậm chí ngay cả các bài hát B-side nằm trong Mini Album “TWICEcoaster: LANE1” cũng đều xếp hàng kéo nhau lần lượt vào Top 10 của ba bảng xếp hạng trực tuyến Mnet, Genie, Naver. Hiện tại bài hát vẫn đang nắm giữ vị trí #1 Melon sau ba tuần phát hành.

Các bạn có thể xem video ở đây:

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời