Home / Tin kpop / TWICE phát hành video teaser cho Jungyeon, Nayeon, Momo

TWICE phát hành video teaser cho Jungyeon, Nayeon, Momo

Loading...

TWICE phát hành ba video Teaser dễ thương cho Album mới.

wk47dg

Các Video teaser của ba thành viên Jungyeon, Momo, Nayeon và tất cả các cô gái trong Teaser của mình đều vô cùng đáng yêu, dễ thương. Phần âm nhạc trong mỗi Video đều vô cùng đáng yêu. Cùng xem những Teaser đáng yêu của ba cô gái ở dưới đây:

http://tvcast.naver.com/v/1176552

http://tvcast.naver.com/v/1176563

http://tvcast.naver.com/v/1176567

Vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, JYP đã tải lên một lịch trình tung Teaser,  xác nhận TWICE Sẽ trở lại với một Mini Album mới sau thành công của Cheer Up vào tháng 4 năm nay. Họ sẽ comeback cùng với ca khúc chủ đề “TT” (khóc) vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 24 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc.

TWICE là một trong những tân binh khủng long nhất trong vòng một năm trở lại đây. Nhóm được thành lập từ cuộc thi sống còn “SIXTEEN” của công ty giải trí JYP Entertainment – một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hợp tác cùng kênh truyền hình cap Mnet để sản xuất chương trình này.

Nhóm nhạc nữ TWICE đàn em của Wonder Girls và missA là một nhóm nhạc đa quốc tịch gồm 9 thành viên : Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

Mini Album Page Two của nhóm đã đạt 150.000 bản bán ra vào ngày 16 tháng Tám, trở thành nhóm nhạc thần tượng nữ có Album tiêu thụ lớn nhất mắt từ năm 2010 tới nay. Ngoài ra ca khúc Cheer Up cũng là một trong những bài hit có thành tích khủng nhất trong năm nay. Hiện tại đang được dự đoán có khả năng cao sẽ ẵm Daesang danh giá của các lễ trao giải vào cuối năm nay với ca khúc này.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời