Home / Tin kpop / TWICE Momo bị chỉ trích vì kĩ năng nhảy kém trên Mnet ‘Hit the Stage’

TWICE Momo bị chỉ trích vì kĩ năng nhảy kém trên Mnet ‘Hit the Stage’

Loading...

Preview của chương trình được mong đợi nhiều nhất ‘Hit the Stage’ đã được tiết lộ, và nhiều fans đã càng mong đợi hơn cho đến ngày chương trình được công chiếu

Nhiều idol K-Pop được biết tới bởi những bước chân tinh tế đều thể hiện mình trong clip ngắn này, khiến chúng ta có thể cảm nhận được sức mạnh và tài năng của họ

 

Không may thay, có vẻ như một vài netizen nghĩ rằng TWICE Momo đã không thể hiện được thực lực của mình, không thể bắt kịp với bài nhảy của đội hình lúc cuối.

Một netizen đã đăng tải lên một diễn đàn online bài viết ‘Momo thực sự không nhảy nổi trên ‘Hit the Stage’ hahaha’ với nội dung: “Nếu mọi người có thể nhìn thấy, động tác của Hoya và Hyoyeon là chính xác và sắc nét nhất. Có vẻ như các động tác không hẳn là đồng bộ nhưng tôi nghĩ đó là sự khác biệt giữa nam và nữ chăng lolol. Nhưng mà cái cô Momo đang làm gì kia..?? Cổ tụt lại đằng sau và làm chậm phần động tác chân của cả tập thể; cô ấy đi show này làm gì vậy. Kể cả khi cô ấy quay người lại, Hoya và vũ công phụ đạo của anh ấy ăn khớp nhau vô cùng, nhưng cô ấy lại bị tụt lại đằng sau, mất đà và bước nhầm bước. Trông động tác của Momo khá cẩu thả, nên cô ấy chỉ quay nửa vòng sau khi đã làm loạn lên hahaha. Từ những gì tôi được biết thì Momo đã học nhảy từ khi còn bé tẹo, vậy tại sao cổ vẫn kém thế? Đây chỉ là một lỗi nhỏ hay cô này đã bị những người giỏi hơn che lấp?? Tôi rất muốn xem tiết mục thực sự. Nhưng preview này thật sự rất gây thất vọng..”

Nhiều netizens đã phản ứng với ý kiến này: “May là Hoya của chúng tôi không doạ các sao khác chết khiếp đấy”, “Nói thật nhé, Bora mới là tệ nhất. Tôi chưa từng thấy bà chị này nhảy hay lúc nào, kể cả trên sân khấu của SISTAR, nên sốc vãi khi bà chị đó nhận lời tham gia cái này LOL. Và bất ngờ thay, bả là người tệ nhất luôn… hahahaaa. Trông không có lực tý nào và động tác quá kém thu hút”, “Tôi không thích so sánh giữa phụ nữ và đàn ông nhưng khi Momo và Hoya nhảy cùng một động tác trượt từ bên này sang bên kia, sự khác biệt rõ ràng như thiên đường với trái đất ý. Nếu Momo nhảy với cái cô đội nón khúc cuối (Bora) thì có vẻ như ẻm sẽ làm tốt hơn đó”, “Huh, tôi là SONE và Hyoyeon nhảy rất tốt, nhưng Momo nhảy cũng được mà? Chương trình còn chưa bắt đầu sao mấy người đã ném đá chi vậy”, “Pann đầy rẫy thể loại chỉ giỏi phán xét. Không thể tin người ta lại vote up cho cái bài nhảm nhí này.”

Bạn nghĩ sao về việc này?

Cre: Allkpop –
Translated by Trân – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời